สิงหาคม 10, 2022

กานต์ โพสต์ เรื่องร าวสุดเศร้า

สำหรับคู่ของสาวกานต์ วิภากร เเละนักร้องหนุ่มเสก โลโซ เรียกว่าเป็นคู่ที่มักจะมีเรื่องราววุ่นๆออกมาให้ชาวเน็ตได้เห็นกันเสมอเลยค่า ที่หลังจากทั้งคู่ผ่านอุปสรรคต่างๆด้วยกันมาได้ ทั้งคู่ก็ได้ออกมาประกาศเเต่งงานกันรอบสอง ในเดือนที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศต่างเต็มไปความอบอุ่นภายในครอบครัว

เเต่ล่าสุด สาวกานต์ได้ออกมาโพสต์ข้อความยาวเหยียด ถึงหญิงชายคู่หนึ่งที่มีปัญหาในความสัมพันธ์เกิดขึ้น ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า “มีผญคนนึง เค้าเป็นคนศรัทธาในความรักมาก ผู้ชายคนไหนเข้ามาสัมผัสเธอ เธอไม่เคยระแวงใครเลย เธอจะเชื่อคนรักของเธอเสมอ อยู่มาวันนึง อยู่ดีๆก็มีผช คนนึงเข้ามาในชีวิต ผญ คนนี้ก็ไว้ใจทุกอย่างเพราะเธอเป็นคนคิดดีกับทุกคน

เลยไม่เคยคิดว่าใครจะมาทำร้ายกันอำมหิตขนาดนี้ ผช โกหกเธอว่า แยกกันอยู่กับภรรยา ไม่เกี่ยวข้องกัน เลิกกันแล้ว วันเวลาผ่านไป เธอตกเป็นที่2 ด้วยภาระจำยอม ได้แต่ก้มหน้ารับกรรม ปัญหาต่างๆเกิดขึ้นมากมาย เธอนั่งร้องไห้ นอนร้องไห้ทุกคืน ถ้าเค้าทิ้งเธอหายไป

แต่ด้วยปัญหาใหญ่หลวงเลยทำให้เธอตีตัวออกห่างไม่ได้ ได้แต่ขอร้องวิงวอน น่าสงสาร เธอจะถามผช. เสมอว่า รักเธอบ้างไหม เค้าบอกรัก เธอถามต่อ รักเท่าไร เค้าบอกรักน้อยกว่าคนที่เค้าอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ผญ บอก ไม่นะ ไม่ขอให้เค้ารักเธอมากกว่าเค้า

แต่ขอให้รักเท่ากันได้ไหม เค้าจึงพูดกับเธอเสมอว่า รักเท่ากันทุกวัน เพราะรักเค้าแล้วจึงยอมทุกอย่าง เวลาผ่านไป ผช ทำร้ายจิตใจเธออย่างแสนสาหัส ทำให้เธอเหมือนตกนรกทั้งเป็น เมื่อวันนั้นมาถึง คนที่ตายทั้งเป็น ไม่มีแม้เยื่อใยความสงสาร

จนน่าใจหายว่า เค้าอำมหิตอะไรกับเราขนาดนี้ไม่มีแม้เยื่อใย ความสงสาร ตัดขาดทันทีเมื่อเค้าได้ทุกอย่างครบตามต้องการ……ที่สื่อ.. เพียงแค่เธออยากจะสงสารเธอบ้าง ส่งเธอให้ถึงบ้าน ไม่ใช่ “ทิ้งไว้กลางทาง” อะไรแบบนี้…

แต่แม้เจียนตาย ภายในใจผญ. คนนี้ก็ยังเฝ้ารอให้เค้ากลับมาแก้ไขตราบาปที่ฝั่งลึกให้ผญ ………ก็แคผญโง่ๆที่ไร้เดียงสา อยู่แต่ในกรงทอง จนไม่รู้ว่า โลกจริงๆมันโหดร้ายขนาดนี้… แต่…. เธอก็ยังคงรอในที่เดิมที่เราพบกันครั้งแรก… ว่าสักวัน..จะไปหา.. ก็แค่ผญโง่ๆคนนึง!!!” เเต่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรกันเเน่นั้น คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาเฉลยเองเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:Karn Wiphakorn