มิถุนายน 2, 2023

เอ พศิน ออกมาโพสต์ร่ายยาว เผยความในใจ

เป็นคู่ที่หลายคนต่างพากันจับตามองอีกครั้ง เมื่อนักเเสดงหนุ่มกล้ามโตอย่าง เอ พศิน เเละสาวเเตงกวา จิราพร ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ออกมาประกาศหย่ากันเมื่อปีที่เเล้ว เเต่ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเผยว่าตอนนี้ได้กลับมาอยู่บ้านด้วยกันเหมือนเดิม เพื่อทำหน้าที่เป็นพ่อเเละเเม่ให้ลูกชาย เเต่ยังคงสถานะเป็นเเค่พี่น้องกันเท่านั้น

พร้อมทั้งสาวเเตงกวายังออกมาเผยว่าตอนนี้ตัวเองหันมาเป็นทอมเเล้ว เเละการกลับมาอยู่ด้วยกันในครั้งนี้ สาวเเตงก็ให้เหตุผลว่า เพราะฝ่ายชายเป็นทั้งเพื่อน พี่ เเละพ่อของลูก เเละต่างคนก็ต่างมีเเฟนใหม่ได้ตามปกติ

ล่าสุด หนุ่มเอ ได้ออกมาโพสต์ข้อความ หลังจากที่สาวเเตงกวาออกมาประกาศเป็นทอมว่า “? many Thanks #massmedia ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนที่ให้เกียรติครอบครัวเรานะครับ ในส่วนของ Personal Character ของแต่ละคน ผมว่ามันเป็น #สิทธิเสรีภาพส่วนบุคคล (ไม่ต่างจากการแสดงจุดยืนทางการเมืองหรอกครับ)

เมื่อเราเป็นเจ้าของชีวิตของเรา ทุกคนจึงมีอิสระที่จะเลือก และ แสดงออกถึงความเป็นเรา ได้เสมอ เพราะ ชีวิตใครก็เป็นชีวิตเขา #สำคัญตรงที่ ความชอบส่วนบุคคลนั้น ต้องไม่ไปทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน ทุกเพศทุกวัยทุกอาชีพ

มีความดี และ ไม่ดีต่างกันไปตามธรรมชาติของแต่ละคนอยู่ #คนที่มีคุณค่าสำคัญที่สุดคือ ต้องรู้รับผิดชอบต่อหน้าที่ และ ให้เกียรติผู้อื่นเสมอ นั่นคือ #คนดี ผมมีเพื่อนที่มีลักษณะพิเศษส่วนตัว เป็น Y L G & more มากมายทั้งในและนอกวงการ

เกือบทุกคนน่ารักและมีอัจฉริยะภาพ มองโลกในแง่ดี สนุกสนาน ร่าเริง และ ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำ มันไม่ใช่เพราะเขาแตกต่างจาก ธรรมดา แต่เขา ไม่เห็นแก่ตัว ไม่ถืออัตตา ให้เกียรติตัวเอง และ ผู้อื่นเสมอ นั่นคือ #คนดีที่มีคุณค่าต่อสังคม

และ Personal Character บางครั้งก็เป็นประโยชน์มาก ต่อบางสายงานบางอาชีพ ที่ต้องข้ามขีดจำกัดของความเป็นผู้หญิงผู้ชาย (คนในวงการบันเทิงจะเข้าใจสิ่งนี้ได้ดี)…#ถ้าเราอยู่ร่วมกันในสังคมยุคนี้ ด้วยการให้เกียรติผู้อื่น มองให้เห็นความดีงามของผู้อื่น

และ ไม่มีทัศนะคติที่คับแคบ เห็นแก่ตัวให้น้อยที่สุดปัญหาทุกอย่างจะค่อยๆน้อยลง ในทุกวงการครับ ❤️ ผมแค่พูดถึงภาพรวมนะครับ #แตงกวาเป็นแม่ที่ดี ??? ช่วงนี้อาจจะดู Boy..Boy หน่อย แต่ก็เหมาะกับงาน #ช่างภาพ ? ของเขาดีครับ”

ขอบคุณข้อมูล:apassin