มิถุนายน 3, 2023

กอล์ฟ-ไมค์ คัมแบ็ค โชว์สเต็ปเต้นคู่

เจอเรื่องหนักๆมาเยอะในที่สุดก็เริ่มยิ้มออกแล้วละค่าาา สำหรับพระเอกหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งได้เจอกับลูกชายอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ ไปซึ่งน้องก็คิดถึงแด๊ดดี๊มาก และไม่ยอมห่างเลยทีเดียว ซึ่งเรื่องราวของไมค์กับซาร่าก็ดีขึ้นเพราะคุยกันแล้วว่าจะหน้าที่ พ่อ-แม่ และคุยเรื่องส่วนตัวกันให้น้อยที่สุด

ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดลั่นหลัง ไมค์ และกอล์ฟ พิชญะ ได้ออกมาเต้นเพลง ปูหนีบอีปื ซึ่งเป็นเพลงไทยที่กลับมาดังอีกครั้งตอนที่ ลิซ่า BLACKPINK นำไปเต้นออกรายการวาไรตี้ของเกาหลี ซึ่งท่าทางการเต้นแบบทำหน้านิ่งก็ถอดแบบมาจากซุปตาร์สาวชมพู่ อารยา ในภาพยนตร์ ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค นั่นเอง

งานนี้ หนุ่มกอล์ฟก็ได้ออกมาโพสต์คลิปเต้นเพลง ปูหนีบอีปื พร้อมแคปชั่นว่า “เพลงนี้ต้องอยู่ในlistไหม555 #ปูหนีบอีปิ @m1keangelo” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะเพราะไม่คิดว่าคนขรึมๆอย่าง แด๊ดดี๊ไมค์จะเต้นเพลงนี้ด้วย

???? , พี่กอล์ฟฟฟฟฟ พาไมค์ทำอะไรรรรร 55555? , ไมค์แบบพริ้วมากก555 ,แดดดี้กะลุงไม่อ่อนโยน? ,ขำไม่ไหวแล้วววว 55555? หาทำมาก ,ปูหนีบอีปิก็มา?????,เหมือนไม่ตั้งใจเต้น แต่พร้อมเพรียงมากค่า น่ารัก??

โอ้ยยยยยย ทำไมน่ารักขนาดนั้น , ต้องให้น้องแมกเวลเต้นด้วย??? ,Aaaaa gomoyyyy bnguatttttt????? ,55555+ เห็นแบบนี้แล้วทั้งขำทั้งมีความสุข ลุงพาdaddy???? ??? ,ขำไม่ไหวแล้ว55555 #กอล์ฟไมค์ ❤️❤️

ทำเอาแฟนๆขำลั่นเลยละค่ะ เพราะไม่คิดว่าแด๊ดดี๊ไมค์และลุงกอล์ฟจะออกมาเต้นเพลงนี้ด้วย 55555 ก็ถือว่าเป็นกิจกรรมคลายเครียดละกันเนอะ ตอนนี้ไม่ว่าใครต่างก็ให้ความสนใจเพลงนี้ทั้งนั้น เรียกได้ว่าอิทธิพลและความดังของลิซ่าเนี่ยไม่ธรรมดาจริงๆ

เพราะตอนนี้ไม่ใช่แค่ฝั่งคนบันเทิงฝั่งไทยเท่านั้น แต่คนต่างชาติเช่น เกาหลี ,จีน ก็ยังให้ความสนใจและเต้นเพลงนี้ตามลิซ่ากันหมด ซึ่งนอกจากท่าจะเป๊ะแล้วทุกคนก็คงคอนเซ็ปท์ทำหน้านิ่งตามลิซ่า ซึ่งถอดฉบับมาจากซุปตาร์สาวอย่าง ชมพู่ อีกทีนั่นเองค่ะ

 

View this post on Instagram

 

เพลงนี้ต้องอยู่ในlistไหม555 #ปูหนีบอีปิ @m1keangelo

A post shared by Golf Pichaya Official (@golfpichaya) on

ขอบคุณข้อมูล : @ golfpichaya

เรียบเรียงโดย : chuydaily