สิงหาคม 10, 2022

ส่องของขวัญวันเกิด ที่ จุ๋ย มอบให้ แอฟ

สำหรับสาว แอฟ ทักษอร เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สุดสตรองขวัญใจของใครหลายๆคน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ คู่กับลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ มาให้บรรดาแฟนคลับได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำอีกด้วย

และตอนนี้สาวแอฟได้กลับมารับงานละครอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปนาน โดยครั้งนี้เจ้าตัวนั้นได้ประกบคู่กับนักแสดงรุ่นน้องอย่าง ต่อ ธนภพ ในละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ซึ่งเป็นละครแนวโรแมนติก-ดราม่า งานนี้ต้องบอกเลยว่า

เคมีของทั้งคู่นั้นเข้ากันได้ดีมากจริงๆ ได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟนละครตั้งแต่ยังไม่เปิดกล้องเลยจ้า ซึ่งตอนนี้เนื้อเรื่องนั้นกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นเลยทีเดียว แถมแฟนละครยังอินกันสุดๆ อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวังจริงๆ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม ที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดของสาวแอฟ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวนั้นอายุ 40 ปีแล้ว ทางด้านของรุ่นน้องคนสนิทอย่างสาว จุ๋ย วรัทยา ก็ไม่ลืมที่จะนำของขวัญมามอบให้กับสาวแอฟ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มากมาย

แต่สาวจุ๋ยก็ตั้งใจให้สาวแอฟเป็นอย่างมาก โดยสาวจุ๋ยได้โพสต์รูป พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “สุขสันต์วันเกิดพี่สาวสุดที่รักค่ะด้วยภาพสีน้ำที่วาดเองด้วยความรักนะคะ ☺️ ส่วนคำอวยพรทั้งหมดอยู่ในการ์ดใบนั้น 5555

โชคดีและดีใจที่สุดที่10กว่าปีที่แล้วเราได้รู้จักกัน เหมือนที่พี่แอฟบอกเลยค่ะ รักมากๆ 🥰❤️ ขอบคุณสมาชิกร่วมเซอร์ไพร์สเมื่อวานนี้ด้วยนะคะ สนุกสนานเป็นที่สุด 🤣” ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นน่ารักกันมากๆ เลยนะคะ อดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:warattaya , aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily