สิงหาคม 13, 2022

แมท โพสต์ภาพคู่หนุ่มหล่อ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ แมท ภีรนีย์ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามตลอด และก่อนหน้านี้ก็ตกเป็นประเด็นดราม่าจนได้รับผลกระทบหนักทั้งเรื่องงานและสภาพจิตใจ ซึ่งหลังจากที่ทนมานานสาวแมทก็ตัดสินใจฟ้องร้องชาวเน็ตข้อหาหมิ่นประมาทแล้ว

เรียกได้ว่าใครที่คอมเมนต์เกินกว่าเหตุหรือด่าทอ แมท หนักๆก็เจอฟ้องไปตามๆกัน ซึ่งหลังจากที่ฟ้องแล้ว อินสตาแกรมสาวแมทก็ดูโล่งขึ้นเยอะเลยละค่ะเพราะมีแต่คอมเมนต์จากแฟนคลับจริงๆ งานนี้เจ้าตัวก็เลยออกมาอัพเดทและโพสต์มากขึ้น

ล่าสุด สาวแมทก็ได้แวะไปทำสวยซะหน่อย ซึ่งเธอก็ได้โพสต์ภาพคู่กับคุณหมอพร้อมแคปชั่นว่า “พี่หมอโจ้สุดหล่อมือเบาและเก่งมากค่ะ ขนาดถ่ายรูปหลังทำเลเซอร์ แถมไม่ได้แต่งหน้าแล้วยังพอดูได้อยู่😄✨ ขอบคุณนะคะ @thedemis @Drjoe_thedemis”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนแฟนๆโฟกัสผิดจุดเลยละค่ะเพราะว่า คุณหมอของแมทหล่อมาก งานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เริ่ดที่สุด หมอโจ้คือสุดยอด , หมอหล่อมาก🤣🤣 ,หน้าใสทั้งแมททั้งคุณหมอเลยค่ะ , คุณหมอหล่อค่ะ , หมอคือดีมาก

พี่แมท ❤️หุ่นดีมากค่ะ❤️❤️❤️ , พี่แมทสวยมากครับ , สวยหวานน่ารักครับ😍 , นี่ขนาดยังพอดูได้อยู่😂😂😂 พออ่านแคปชั่นจบ ดิชั้นหันไปส่องกระจกตอนยังไม่ล้างเครื่องสำอางค์แล้วรู้สึกสะเทือนใจมากค่ะคุณ​ผู้โชมมมม😂,😍😍😍 , สวยมาก

เรียกได้ว่าดูดีทั้งคู่เลยละค่ะ ช่วงนี้สาวแมทของเราก็สดใสมากขึ้นและอินสตาแกรมก็สบายหู สบายตาขึ้นเยอะเลยเพราะหลังจากที่ตัดสินใจฟ้องร้องชาวเน็ตข้อหาหมิ่นประมาทก็ทำให้ชาวเน็ตหลายคนระมัดระวังมากขึ้นในการเข้ามาแสดงความคิดเห็น

ก็หวังว่าหลังจากนี้จะมีแต่เรื่องดีๆเกิดขึ้นกับ แมท นะคะ และก็ขอให้มีละครใหม่ๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามด้วยเพราะแฟนๆของแมทเริ่มบทกันแล้วว่าอยากดูละครใหม่ของแมทมาก หลังจากนี้ก็รับงานละครเถอะนะคะแฟนๆจะได้หายคิดถึงกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mattperanee

เรียบเรียงโดย : chuydaily