มิถุนายน 1, 2023

กวาง ตอบสัมพันธ์ โมสต์

สำหรับคู่ของนักแสดงสาว กวาง วรรณปิยะ หรือ กวาง เดอะเฟซ และนักแสดงหนุ่ม โมสต์ วิศรุต อยู่ๆก็ถูกจับตาความสัมพันธ์ค่าาา หลังมีภาพความสนิทสนมบนเรือออกมาให้ได้เห็นกัน ซึ่งก็ทำเอาหลายคนสงสัยว่า เอ๊ะ คู่นี้กำลังซุ่มปลูกต้นรักกันหรือเปล่า ?

ล่าสุด หลังจากที่เจอตัวสาว กวาง ก็ได้ออกมาเฉลยแล้วว่าภาพที่เห็นมาจากการถ่ายทำรายการเรียลลิตี้ที่ทั้งคู่ถ่ายร่วมกัน และกับโมสต์ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเฉยๆ เพราะตอนนี้ตัวเองกำลังโสดสนิท จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

คนเค้าจับตาความสัมพันธ์กับโมสต์ ?

อ๋อ กับโมสต์จริงๆกวางกับโมสต์เรารู้จักกันมาก่อนอยู่แล้ว เพราะว่าพี่สาวโมสต์สนิทกับกวาง เราเรียนในคอร์สเรียนด้วยกัน แล้วเราก็ได้มีโอกาสมาทำงานกับโมสต์ จริงๆมันคือถ่ายรายการเรียลลิตี้ค่ะ

แต่ภาพมันดูสนิ๊ท สนิท ?

คือจริงๆเหมือนคนที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันไม่ว่าจะเป็นในรายการหรือว่าไร บางทีมันคุยกันแล้วคลิ๊ก คุยกันแล้วสนุกภาพมันก็จะออกมาแบบนั้น เอาจริงๆแม่ตกใจแม่ แม่ก็คิดว่ามีแฟนเพราะบอกแม่ว่าโสดมาตลอด 3 ปี นี้ไม่เคยมีแฟนเลย แม่ก็แบบเห้ย ใคร เป็นแฟนกับใคร กวางก็บอกว่าแม่ไม่ใช่ ถ่ายรายการ

อย่างนี้ไม่มีโอกาสอินกันนอกจอ ?

คือจริงๆเป็นเพื่อนกันนี่แหละค่ะ จริงๆเค้าก็ติสท์ดีนะ เราก็จะงงว่าเค้าคิดอะไรอยู่ แต่ว่าบางทีเค้าก็มีมุมน่ารัก บางทีคนที่ไม่สนใจอะไรมากๆแต่เค้าทำอะไรให้อย่างนึงมันจะมีความน่ารักของเค้า

จะพูดยังไงมันเป็นงานที่ทำให้จิ้นกัน แล้วเราก็รู้สึกว่าเค้าก็น่ารักดี แล้วเราก็รู้สึกเราเป็นเพื่อนที่ดีกับเค้าได้อะไรเงี้ย (หลังมีข่าวมีคุยกันมั้ย ?) ไม่ได้คุยเลย ก็รู้อยู่แล้วแหละว่ามันต้องเป็นข่าว แต่เดี๋ยวไม่มีคนกล้ามาจีบกวาง อะ

สถานะตอนนี้ ?

โสดค่ะ โสดๆ จีบได้ค่ะ แต่ไม่มีคนจีบ

เอาเป็นว่าก็เคลียร์แล้วนะคะว่าเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น ภาพต่างๆที่เห็นนั้นมาจากการถ่ายรายการ ส่วนจะเป็นรายการอะไร ออกอากาศให้ชมกันช่องทางไหนก็ต้องรอติดตามกันอีกทีค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆก็สบายใจได้นะคะ ยังโสดอยู่ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : nineentertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily