สิงหาคม 10, 2022

โป๊ป-เบลล่า ใส่ชุดนักเรียน

เป็นคู่จิ้นที่กลับมาเล่นละครคู่กันอีกครั้งเเล้วค่า สำหรับสาวเบลล่า ราณี เเละหนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ ที่หลังจากกละครเรื่อง ร้อยเล่ห์ มารยา ออกอากาศให้ได้ชม หลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุกเเละครบรสเอามากๆ โดนเฉพาะนางร้ายอย่างสาว วาววา ณิชชา ก็ยังเเสดงบทบาท “นิ่ม” ได้เฉือดเชือนอารมณ์สุดๆ

จนหลายคนถึงกับเกลียดความร้ายของตัวละครนี้ไปตามๆกัน เเถมเรตติ้งนั้นก็มาเเรงไม่เเพ้กันด้วย ซึ่งเรตติ้งทั่วประเทศนั้นได้ 4.212 กทม. 5.272 ทำอันดับเรตติ้งสูงสุดช่วงไพรม์ไทม์ ของประเทศ

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ที่ผ่านมาอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่กำลังมาเเรงเลยก็ว่าได้ค่า เเละในคืนวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา คู่จิ้นอย่างสาวเบลล่า เเละหนุ่มโป๊ป ก็ได้ออกมาเปิดฉากฟินให้เเฟนๆได้จิกหมอนไปพร้อมๆกัน

ซึ่งฉากนี้เป็นฉากที่ทั้งคู่ต้องย้อนวัยกลับไปไกลถึงวัยมัธยม งานนี้ทั้งคู่ก็ขอกระชากวัยด้วยการใส่ชุดนักเรียน ม.ปลาย มาใส่ โดยฉากนี้ก็ทำเอาสาวเบลล่านั้นสวยน่ารักสดใสเอามากๆ

เเถมยังมัดผมเเกะสองข้างไปอีกเเต่ที่ดูเหมือนจะเป็นที่ฮือฮาก็คงจะเป็นหนุ่มโป๊ป ที่เจ้าตัวห่างหายจากการใส่ชุดนักเรียนนี้มานาน ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาเเซวทั้งคู่กันสนั่นไอจีเลยทีเดียว

ถึงเเม้ว่าทั้งคู่จะใส่ชุดนักเรียนย้อนวัยตัวเองไปไกลสักหน่อย เเต่ความสวยหล่อของทั้งคู่ก็ยังคงสดใสอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เป็นคู่จิ้นที่น่ารักกันมากๆ ไม่ว่าจะเล่นคู่กันเรื่องไหน ก็พาฟินไปได้ทุกเรื่องจริงๆ

น่ารักมาก

คอมเมนต์หนุ่มโป๊ป

เเละเเฟนคลับ

ขอบคุณข้อมูล: bellacampen

เรียบเรียงโดย:chuydaily