มิถุนายน 3, 2023

เกรซ โพสต์ภาพอาบน้ำให้ช้าง

สำหรับสาว เกรซ กาญจน์เกล้า เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ ต้องบอกเลยว่าชีวิตตอนนี้เจ้าตัวนั้นแฮปปี้มากจริงๆ มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างมากมาย ไม่ปล่อยให้แฟนๆ คิดถึงกันนาน

แถมสาวเกรซยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมากเลยทีเดียว จนทำให้เจ้าตัวนั้นมีหุ่นที่เป๊ะปังเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็ปังไปหมดทุกชุดจ้า ซึ่งถ้าใครได้ติดตามไอจีของสาวเกรซ

จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพแซ่บให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอบู่บ่อยๆ อีกด้วย แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะจัดทริปเที่ยวพักผ่อนใจอยู่เป็นประจำ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่น่าติดตามมากจริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงชื่นชอบเจ้าตัวกันอย่างมากมาย

 

ล่าสุด ทำเอาแฟนๆ ต้องฮือฮาอีกครั้ง เมื่อสาวเกรซนั้นผันตัวเองมาเป็นควานช้าง และดูแลน้องช้างที่ฟาร์มช้าง Patara Elephant Farm ซึ่งสาวเกรซได้ออกมาโพสต์รูปขณะที่ตัวเองนั้นกำลังอาบน้ำให้ช้างอยู่ พร้อมกับระบุแคปชั่น

เอาไว้ว่า “Enjoy this precious time with Mae Kwan and her son. ??? และเราก็อาบน้ำด้วยกัน กิกิ #โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อย ?” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า

ช้างเผือก , ขาวออร่ามากกกกกกกกก?? , ทำไงจะขาวแม่ , สวยขาวมากก❤️? , วุ้ว?ขึ้นจากน้ำอีกนิด? , ขาวมากคะ? , สวยสุด รักเลยครับ❤️❤️❤️ , ออร่าที่สุดในปฐพี , ผ่องมากๆๆๆ❤️❤️❤️ขาวเนียน , ❤️ หวงครับ ,

ผมว่าจะไปสมัครเป็นควาญช้างนะ , โอโม่…………มาก , สุดดดดดดด?? , ถ้าเป็นช้างผู้หญิงก็อิฉฉาได้นะ?? , ถ้าไม่มีเฉลยรูปสุดท้ายนะโอ๊ย!!ขาวม๊ากกกกป???

งานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวเกรซ นั้นขาวโอโม่มากค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:gracekanklao

เรียบเรียงโดย:chuydaily