มิถุนายน 3, 2023

ฮาย โพสต์เจอเต่าข้างทาง

สำหรับสาวฮาย อาภาพร เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยอารมณ์ดีสุดสตรอง ที่ช่วงหลังมานี้เจ้าตัวได้เปิดธุรกิจส่วนตัวหันมาทำปลาเเดดเดียวขาย เเถมยังมีน้ำพริกสุดเเซ่บให้เเฟนๆได้เลือกทานกันด้วย ถึงเเม้ว่าเจ้าตัวจะอยู่ครองความโสด เเต่ชีวิตของสาวฮายนั้นก็เเฮปปี้มากๆเลยละค่า

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวฮายก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวเป็นคนที่ชอบเข้าวัดทำบุญมากๆ เเถมยังชอบเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงสุดๆ ซึ่งเเต่ละงวดสาวฮายก็จัดหนักจัดเต็มซื้อลอตเตอรี่เป็นปึกๆเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวฮายได้ออกมาเผยคลิป ซึ่งน้องสาวของสาวฮายเป็นคนจับเต่าได้ เเละนำไปปล่อยไว้ข้างทาง เพื่อไม่ให้รถเหยียบ พร้อมทั้งเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นว่า “สงสัย จะมี โชคลาภ เจอเต่ากลางทาง???”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวฮาย ต่างเข้ามาเเห่ตีเลขกันสนั่นไอจีเลยว่า ” เต๋า4 มีโชค7 47-74 กั้น 27-72,ทะเบียนรถพี่ฮาย 8553 นะคะ สำหรับใครๆที่อยากทราบ❤️❤️❤️ ขอให้ทุกคนมีโชคลาภเงินทองค่ะ

และขอผลบุญในครั้งนี้ ขออโหสิกรรมแก่เจ้ากรรมนายเวร ,ทะเบียนรถแน่นอนค่ะ พึ่งเจอเต่าตัดหน้ารถ ได้3ตัวตรงเลยค่ะ ขอเลขทะเบียนรถที่เจอเต่าด้วยนะคะพี่ฮาย,บนกระดอง 71 ไหมครับ”

เเหม่ๆ ต้องบอกเลยว่างวดนี้ก็ขึ้นอยู่ที่ดวงใครดวงมันเเล้วค่า มาให้โชคขนาดนี้ สาวฮายก็ออกมาเผยคลิปให้เเฟนๆได้เห็นกันเเบบชัดๆเลย  งวดนี้เลข 7 จะมามั้ยต้องมาลุ้นกันเอาเองเเล้วละค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล: hi_hiso

เรียบเรียงโดย:chuydaily