กันยายน 30, 2022

ก้อย อรัชพร โพสต์ IG

สำหรับ ก้อย อรัชพร เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากฝีมือที่หลายคนชื่นชอบค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด แถมยังมีความสามารถด้านงานเบื้องหลังด้วย เพราะว่าร่วมเขียนบท รวมถึงกำกับละครมาแล้ว เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีของจริงๆ

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานก็ปังแล้ว เรื่องรักก็รุ่งเพราะ หนุ่มคารมดีอย่าง นิกกี้ ณฉัตร ประกาศแมนๆออกสื่อเลยว่ากำลังตามจีบก้อยอยู่เรียกได้ว่า คนนี้รักจริงและเดินหน้าจีบแบบไม่กลัวเสียใจเลย แต่โพสต์ล่าสุดของก้อยก็ทำแฟนคลับแอบเห็นห่วง

เพราะอยู่ๆ ก้อย ก็ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองตอนที่กำลังน้ำตาไหลพร้อมแคปชั่นว่า “we all are a little broken. & that’s ok 🌚 @roundness_th” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เกิดอะไรขึ้น และนิกกี้ทำอะไรนายหญิงหรือเปล่า

ใครทำนายหญิงเสียน้ำตา ณฉัตร คุณจะมีนายหญิงน้อยไม่ได้ FCขาหื่นไม่ยอมรับ😢😢😢 ,นายหญิงก้อยเสียใจที่นายน้อยเอาพี่ดรีมมาเป็นนายหญิงน้อยหรือเปล่านะ5555#Fcนายหญิงก้อย#Fcนายหญิงน้อย(พี่ดรีม)5555 ,ใอ้นิกกี้มึxมาง้อนายหญิงเดี๋ยวนี้55555

🔥นิกกี้ทำไรนายหญิง🔥 , 🌚 ,ต้องอุ้มนายหญิงน้อยใช่ไหม..นายหญิง5555 ,ต้องถามกลับไปคำเดียวเลยครับว่า แปลว่าอะไรหรอครับ? 55555 😂😂😂 ,Nicky will give you a hug 💯💯💯 ,พี่นิกกี้มาง้อก้อยด่วน @nickynachat

ซึ่ง น้องที่รู้จักก็มีการเข้ามาให้กำลังใจว่า “กอดๆงับ❤️” งานนี้สาวก้อยจึงเฉลยว่า “อ๋อพี่ว่ารูปมันสวยดีเฉยๆ 55555555 🤣❤️” แหม ทำเอาเพื่อนพี่น้อง รวมถึงแฟนๆใจหายใจคว่ำไปหมดเลยละค่ะ ที่แท้ก็รู้สึกว่าภาพสวยเลยเอามาโพสต์เฉยๆนี่เอง

แต่เห็นแล้วก็เริ่มรู้ชะตากรรมในอนาคตของ นิกกี้ เลยละนะคะเนี่ยว่าถ้าทำสาวก้อยเสียใจเมื่อไหร่แฟนคลับที่เรียกตัวเองว่า FC ขาหื่นนั่นไม่ยอมแน่ๆ เพราะขนาดโพสต์รูปแค่นี้หลายคนยังเอ๊ะ นิกกี้ทำอะไรหรือเปล่าเลย บอกเลยว่าถ้าทำให้ก้อยเสียใจจริงๆแฟนคลับไม่ยอมแน่

ขอบคุณข้อมูล : @ goyyog

เรียบเรียงโดย : chuydaily