มิถุนายน 2, 2023

นิวเคลียร์ โชว์หุ่นแซ่ บในลุคผมสั้น

สำหรับ นักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา ภรรยาของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ลูก 1 ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยเป๊ะเลยละค่าาา เพราะแม้จะมีลูก 1 แล้วแต่แม่นิวเคลียร์นั้นก็ยังหน้าเด็กมากเรียกได้ว่า หน้าเด็กอย่างกับเด็กมัธยมเลยทีเดียว

โดยเฉพาะล่าสุดที่ตัดผมสั้นอีกทำเอาหลายคนยอมรับในความหน้าเด็กของแม่เลยละค่ะ และไม่ใช่หน้าเด็กอย่างเดียวด้วยเพราะว่าหุ่นแม่ก็เป๊ะสุดๆ เรียกได้ว่าผอมเพรียวจนแทบจะไม่รู้มาก่อนเลยว่าเคยมีลูกมาแล้ว ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมไม่ขาดเลย

ล่าสุด แม่นิวเคลียร์และครอบครัวก็ได้ไปเที่ยวพักผ่อนกันอีกแล้ว งานนี้ก็มีภาพสวยๆมาฝากแฟนคลับเพียบ แต่ภาพล่าสุดกที่โชว์หุ่นของแม่ใน บิกินี่สีม่วง ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาชมสนั่นเลยว่า หุ่นคุณแม่ลูก 1 เป๊ะมากจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

❤️❤️❤️???? ,??? , แม่นิวสวยมากค่ะ หุ่นเป๊ะสุดๆ , โหวหุ่นแม่ ,?❤️❤️?ปังมากค่ะแม่นิวหุ่นดีมากค่าา ,ชอบความขายาววว ? ,กราบหุ่น? ,แซ่บมากก หุ่นแม่นิววว ❤️ ,ขาสวยจัง?? ,หุ่นดีมากค่ะ??

หุนสวยจัง? ,อยากหุ่นแบบนี้ สวยจังค่ะ❤️ ,So pretty ??? ,แม่ปังมาก? ,อย่างดี? ,แซ่บมากแม่❤️ ,สมกับที่เป็นน้อวสาวอุ้มลักขณา ,แม่เบาไดเบาค่ะ ใจสั่น ??✨✨? , สวยค่ะ , สวย , ??????????????

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่คนบันเทิงที่สวยเป๊ะจริงๆค่ะ เรียกได้ว่าสวยเป๊ะทั้งหน้า ทั้งหุ่นเลยจริงๆ ก็สมกับที่เป็นน้องสาวของอุ้ม ลักขณาจริงๆค่ะเพราะว่าคนนี้ก็ลูก 1 แล้วแต่ก็ยังสวยเป๊ะเหมือนกัน ไม่รู้ว่าสองสาวบ้านนี้เค้ามีเคล็ดลับอะไรกันนะคะเนี่ย

ต้องบอกเลยว่าถ้าใครได้ติดตามก็จะได้เห็นความน่ารักและความสายเปย์ของครอบครัวนี้ เพราะว่าเปย์เก่ง เปย์ตลอดตั้งแต่ตอนคบเป็นแฟน จนถึงมีครอบครัวเลยขนาดลูกชายคนเดียวอย่าง น้องไทก้า ยังได้ฉายาจากแฟนๆเลยว่าเสี่ยไทก้า อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : @ newclear_hansa

เรียบเรียงโดย : chuydaily