มิถุนายน 1, 2023

บูม เคลื่ อนไหวหลังเจ้าของเก่า ทวงน้องสุนัขคืน

เรียกว่าเป็นคลิปดังในโลกโซเชียลอยู่ก่อนหน้านี้ เมื่อหนุ่มรายหนึ่งชื่อ บูม ได้ไปนั่งเล่นร้านอาหารเเห่งหนึ่งเเต่ด้วย ความเมา เจ้าตัวได้อุ้มสุนัขข้างทางกลับมาที่ห้องด้วย เเละต่อมาก็ขอรับเลี้ยงตั้งชื่อให้ว่า หมูทะ จนทำให้คลิปดังกล่าวถูกเเชร์ออกไปกว่าหมื่นครั้ง เเละทำให้หลายคนเข้ามาเเสดงความชื่นชมกับหนุ่มรายนี้กันอย่างล้นหลาม

เเต่งานนี้กับมีประเด็นดราม่าเกิดขึ้น เมื่อทางผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ทวงเจ้าหมูทะคืน พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่าเป็นเจ้าของสุนัขตัวดังกล่าว ทำให้หลายคนต่างุนงงกับเรื่องที่เกิดขึ้นกันเป็นอย่างมาก

ล่าสุด ทางเฟซบุ๊กของ บูม ได้ออกมาเคลื่อนไหวพร้อมโพสต์ข้อความว่า ” วันนี้พา มาดาม หมูทะ กลับบ้านเก่า คือ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ เจ๊ นึก ชื่อเก่าของ หมูทะคือ เจ้าเขียว ? นะคะ เคยมีคนเลี้ยงมาก่อนแล้วพาเค้าย้ายออกก็ทิ้งน้อง

เจ๊นึกสงสารเลยให้ข้าวให้น้ำมาโดยตลอด ??????ขอบคุณนะคะที่เอ็นดู เจ้าหมูทะของบูมมาตลอด แล้ววันนี้ก็ไปเจอ พี่เต่า ที่เป็นลูกค้าประจำของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่พาหมูทะไปทำหมัน เพราะสงสารหมูทะที่ตัวผู้ รุม และได้เอาประวัติน้องพี่จะเอามาให้ว่า ฉีดยาที่ไหน มาให้ ??????

คือเจ๊นึก เค้าขอบคุณบูมที่เมตตา น้องที่รับน้องไปเลี้ยง บูมก็ต้องขอบคุณที่เมตตาน้องมาโดย ตลอด เจ๊นึกบอกว่าวันแรกที่หายไป ตกใจ!!! เหมือนกัน คิดว่า เทศบาลมาเก็บไป แต่พอรู้ว่ามาอยู่กับบูม เจ๊นึกก็ดีใจ. ลูกค้าก็ดีใจ ทุกคนดีหมดที่ เจ้าหมูทะมีบ้าน จริงจริง

วันนี้เป็นวันที่บูมมีความสุขอีกวันนึง ที่ได้ไปขอบคุณคนที่ค่อยดูแลและช่วยเหลือ เจ้าหมูทะ มาโดย ตลอด. โมเม้นก่อนกลับ ยิ่งน่ารัก บูม พี่เต่า เจ๊นึก แย่งกันจ่ายค่าก๋วยเตี๋ยว #สรุปเจ๊นึกเป็นเจ้าของร้านบอกใครจ่ายเจ๊โกด

บูมเลยได้อิ่มท้องแล้วสบายใจไปอีกนึงมือ.ใครที่ผ่านมาทางเพิ่มสิน นะคะ แวะมาอุดหนุน ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ เจ๊นึกกันเยอะๆนะคะ มาไม่ถูกโทรเบอร์นี้เลย 064-114-9608 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊นึก”

ขอบคุณข้อมูล:เทย กะ ทะ