มิถุนายน 3, 2023

วาววา โพสต์ ชวนแฟนๆจองตั๋วรถไฟ

สำหรับละครเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา เป็นอีกหนึ่งละครที่กำลังมาเเรงอยู่ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ค่า ที่ได้นางเอกสาวสาวอย่างเบลล่า ราณี เเละหนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ มาประกบคู่จิ้นด้วยกันอีกครั้ง เเละครั้งนี้ยังเป็นการพลิกบทบาทครั้งเเรกของสาววาววา ณิชชา ที่มาเล่นเป็นนางร้ายในเรื่องนี้ด้วย

งานนี้ทำเอาคนดูถึงกับคันไม้คันมืออยากตบสาววาววาด้วยตัวเองเลยทีเดียว เพราะนอกจากสาววาววา จะเล่นได้ถึงพริกถึงขิงเเล้ว เจ้าตัวก็ยังเข้าถึงอารมณ์ของตัวละครได้ดีสุดๆ

พร้อมทั้งเเฟนคลับหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รางวัลนักเเสดงหญิงเเห่งปี ต้องยกให้สาววาววากันเเล้ว เพราะนอกจากจะทำให้คนดูเกลียดกันเข้าไส้ได้เเล้ว เจ้าตัวยังเล่นได้เชือดเฉือนมากๆ

ล่าสุด สาววาววา ได้ออกมาโพสต์ขยี้ตัวเอง ด้วยภาพขบวนรถไฟไปตบนังนิ่ม ที่มีผู้คนนั่งอยู่รถไฟเต็มขบวน เเถมยังนั่งบนหลังคามาอีก โดยสาววาววาได้ลงเเคปชั่นว่า “ใครยังไม่มีตั๋ว จองในคอมเม้นท์เลยนะคะ

#ลงทะเบียนรับสิทธิ์ด่วน #ฟรี #เพียงตอบคำถามว่า #อยากตบนิ่มมากที่สุกซีนไหน #และเพราะอะไร คำตอบไหนถูกใจนิ่ม รับตั๋วนอนไปเลย 30 ห้อง !! ????” งานนี้ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นไอจีสาววาววากันเพียบเลยว่า “จะไม่ไหวแล้วนะ? ระบุไม่ได้เลยหมั่นทุกครั้งที่เห็นนิ่มเลย จะเล่นดีไปไหนเล่นดีจนทีวีจะพัง???,

อยากตบอีนิ่มตอนที่ถ่ายแบบให้สัมภาษณ์ในบ้านพี่แม็กมากๆค่ะ#มั่นนนนนไส้คนอะไรหมั่นหน้าได้ขนาดนี้,ไม่ตบ สงสารนิ่ม ทั้งเรื่องมีแต่คนไม่รัก…???,ผู้กำกับต้องเปลี่ยนบทด่วนค่ะ ให้พนักงานในออฟฟิตตบนางนิ่มคนละที? ” เล่นดีจนเเฟนๆหมั่นไส้กันเลยทีเดียวค่า

เล่นดีจนคนดูเกลียดจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:wawwa_nc

เรียบเรียงโดย:chuydaily