สิงหาคม 12, 2022

ฟีดแบ็ค ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ Ep9

สำหรับ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ทางช่อง One 31 ของพระ-นางต่างวัยอย่างนางเอกสาว แอฟ ทักษอร และพระเอกหนุ่ม ต่อ ธนภพ เป็นละครเรื่องใหม่ที่กำลังมาแรงสุดๆเลยละค่าาา ซึ่งเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าได้รับความสนใจตั้งแต่วันที่ยังไม่ออนแอร์เลยเพราะแฟนๆอยากเห็นความเป็นพระ-นางต่างวัยของคู่นี้ว่าออกมาเป็นยังไง

ซึ่งเมื่อละครออนแอร์แล้วแฟนๆก็ชมไม่ขาดเลยว่าแม้จะเป็นคู่พระ-นางต่างวัยแต่เคมีดีงามมาก และดูไม่ขัดใจเลย งานนี้ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ Ep 9 นั้นก็จัดเลิฟซีนมาให้แฟนๆดูกันอย่างจุใจ เอะอะจูบ เอะอะกอด เอะอะหอมตลอด ทำเอาแฟนๆฟินจนจิกหมอนขาดเลย

งานนี้ชาวเน็ตต่างออกมาชมรัวๆเลยว่าฟินมาก แหม เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จจริงๆค่ะสำหรับคู่นี้เพราะส่วนใหญ่คู่พระ-นางต่างวัยส่วนใหญ่มักจะโดนคำวิจารณ์ว่าไม่เหมาะสมตลอด บางทีก็อีกคนแก่ไปดูไม่ฟิน อีกคนดูเด็กไปไม่เข้ากันแต่สำหรับคู่นี้ผ่านฉลุยค่ะ แฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปดูกันเลย

-จบ ep นี้พูดได้คำเดียวว่าฟิน ฟิน ฟิน ฟิน มากแม่ ใดใดคือพี่แอฟกับต่อแสดงดีมาก เข้าถึอารมณ์สุดๆ อย่างกะดูสามีภรรยาหยอกล้อกันจริงๆ หมอนขนาดกระจุยกระจาย #ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอep9 , อยากดูเบื้องหลังฉากนี้เลยยยยยย

-ต่อไม่ได้ดูโตขึ้นอ่ะ แต่แอฟดูเด็กลงแบบไม่ค้านสายตาใดๆ ลืมไปเลยว่าแอฟมีคุณปีแล้ว เขินวุ้ยยย #ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอep9

-xูตายรึยัง xูยังมีชีวิตอยู่ไหม xูยังมีลมหายใจไหม xูตายๆๆเอาxูไปท๊อดดด #ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอep9 , ชอบฉากนี้ค่ะ ฟิน ❤

-โอโหหหห จะเป็นลมมมมมมม ฮือออออออออ เขินนนนน#ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอep9 , ขาจะได้กันในถ้ำจริงๆใช่มั้ยงื้อ , นี่เรายังหายใจอยู่ไหม ,อย่าบอกนะคะว่า….

เอาเป็นว่าแฟนๆของคู่นี้ก็เตรียมใจกันไว้ให้เดีนะคะ เพราะหลังจากนี้ความหวานและเลิฟซีนของทั้งคู่จะต้องเพิ่มดีกรีขึ้นแน่นอน เพราะถ้าเพิ่มความดราม่าเข้มข้นขึ้น ทางผู้จัดก็ต้องจัดเลิฟซีนมาปลอบใจแฟนๆอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าก็รอดูเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : #ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอep9

เรียบเรียงโดย : chuydaily