มิถุนายน 1, 2023

จอย โชว์ดอกไม้พร้อมข้อความสุดซึ้ง

สำหรับ จอย ศิริลักษณ์ เป็นคนบันเทิงสาวที่คบหากับแฟนหนุ่มนอกวงการมา 10 ปีแล้วละค่าาา แต่ที่ผ่านมาก็ยังไม่มีใครได้เห็นหน้าตาของแฟนหนุ่มเลย เรียกได้ว่าให้ความเป็นส่วนตัวกับฝ่ายชายสุดๆ แต่ล่าสุดก็เหมือนจะมีลุ้นข่าวดีเมื่อเจ้าตัวออกมาโพสต์แบบนี้

อย่างการโชว์ช่อดอกกุหลาบสีขาว พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณค่ะ ❤️ กุหลาบขาวช่อนี้ ..แทนความรัก แทนเรื่องราวมากมาย แทนความทุ่มเท ให้เกียรติ ให้ความสำคัญ และแทนความเข้าใจที่ตรงกันอย่างลึกซึ้งมากพอ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง .. To be continued ..” เอาละสิคะ To be continued หรือติดตามตอนต่อไปนั้นจะหมายถึงข่าวดีเรื่องแต่งงานหรือเปล่านะ ?

อีกโพสต์นึงก็มีช่อดอกไม้สีขาว พร้อมกับการ์ดที่เขียนไว้ว่า สุดที่รัก ความรัก 10 ปีอันมั่นคงจักดำรงต่อไปอย่างยั่งยืน รักที่สุด พร้อมข้อความว่า “เต็มไปด้วยความรู้สึกยินดีที่ได้รักและถูกรัก ..ขอบคุณค่ะ To Be Continued..”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า #ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะพี่จอย ? อ่านข้อความจากการ์ดแล้วเลื่อนมาดูรูปดอกไม้ไปด้วย คนที่ได้เห็นโพสต์นี้ต้องยิ้มและเขินตามกันหมดแน่ๆ ☺️ ยิ้มตามไปกับความรักของคนที่ได้รักและคนที่ถูกรัก.. หนูเป็น FC คนนึงที่ได้รักพี่จอยกับความรักที่มีให้พี่มายาวนานนนนน.. อยากเห็นรอยยิ้มของคนที่เรารักและมีความสุขในทุกๆ วัน อยากให้พี่จอยมีความรักที่งดงามและมั่นคงแบบนี้ตลอดไปเลยค่ะ #สุดที่รัก_รักที่สุด ? #หวานซะจนน้ำตาลขอยอมแพ้แล้วจ้าาา ?? หนูขอไปตรวจเบาหวานก่อนคาดว่าจะขึ้นตา

{\___/}( ・.・)/ >?????กำลังใจดีๆมีให้กันสุขสันต์วันสีชมพู ? Congratulations ??? , หวีด ❤️❤️❤️ , ยินดีด้วยกับความรักของพี่จอยนะคะ เป็นความความรักที่มั้นคงและยั่งยืน ขอให้ความรักของพี่จอยเป็นรักที่นิรันดร์ แฮปปี้ๆอย่างนี้ตลอดไปนะคะ น่ารักที่สุดเลยค่าพี่จอย❤️?

?????? , น่ารักมากๆค่ะ คำแค่ไม่กี่คำ แต่ให้ความรู้สึกเรียบง่าย อบอุ่นค่ะ?❤️ ,อยากเห็นหน้าแฟนพี่จอยจังคะ ,อยากเห็นรูปคู่จัง เปิดตัวหน่อยจ้า คนสวย?? ,ยินดีด้วยนะคนสวย,❤️❤️❤️❤️❤️❤️, ยินดีด้วยนะคนสวย

เรียกได้ว่าแฟนๆเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่สนั่นเลยละค่ะ ส่วน To be continued  ที่เจ้าตัวพูดถึงนั้นจะใช่ข่าวดีเรื่องแต่งงานหรือเปล่าก็ต้องรอติดตามนะคะ ยังไงก็แสดงความยินดีกับความรักอันมั่นคงของจอยด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ joysirilak

เรียบเรียงโดย : chuydaily