ตุลาคม 2, 2022

ปรางทิพย์ เดอะวอยซ์ โท ษตัวเอง

แฟนคลับหลายคนแอบเป็นห่วงความรู้สึกเลยละค่ะ หลังนักร้องสาว ปรางทิพย์ เดอะวอยซ์ ออกมาโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอเพราะเธอโทษว่าเป็นความผิดของตัวเองที่ทำให้แฟนคลับคนนึงคิดสั้นและตัดสินใจจบชีวิตลงไป

เพราะเธอได้ออกมาโพสต์ว่า “ปรางรู้สึกเครียดและเสียใจ กับการจากไปของพี่ลี่แฟนคลับ ปรางไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ต้องขอโทษกับทุกๆอย่างถ้าปรางทำให้ต้องเสียใจ และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวพี่ลี่ด้วยเราไม่ต้องการให้เรื่องนี้เกิด เรารู้สึกผิด และเราก็ขอโทษตัวเองไปตลอดจากนี้ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งค่ะ”

ซึ่งต่อมาก็มีการเปิดเผยว่าที่ ปรางทิพย์รู้สึกผิดและโทษตัวเองนั้นเพราะก่อนหน้านี้ตัวเองมีการคุยแชทกับ แฟนคลับคนดังกล่าว เพราะแฟนคลับคนดังกล่าวโทรมาหายามวิกาล เธอเลยต้องบอกให้ชัดเจนว่าขอให้ติดตามอย่างปกติ อย่าก้าวก่าย

ล่าสุด ก็มีการเปิดเผยแชทสนทนานั้นออกมาแล้วจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ ยังไงก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของแฟนคลับคนดังกล่าวด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิดจริงๆโดยเฉพาะตัวสาวปรางทิพย์เอง

น่าเห็นใจทุกฝ่ายเลยละค่ะ ปรางทิพย์ก็โดนแฟนคลับคนนี้ทักหา รวมถึงโทรหายามวิกาลเลยทำให้ต้องตัดสินใจพูดตรงๆไปแบบนั้น ส่วนแฟนคลับก็คงจะรักและชื่นชอบมากจนทำใจไม่ได้นั่นเอง ยังไงก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวแฟนคลับด้วยนะคะ

และขอส่งกำลังให้สาวปรางทิพย์ด้วย ไม่ใช่ความผิดของเธอเลยเพราะเป็นเรื่องที่ไม่มีใครคาดคิด เพราะถ้าปรางค์ทิพย์รู้ว่าพิมพ์ไปแล้วแฟนคลับจะไม่ไหวเธอก็คงไม่ทำอย่างแน่นอน ฉะนั้นอย่าโทษตัวเองและคิดว่าเป็นความผิดตัวเองเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : nineentertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily