มิถุนายน 1, 2023

ตั๊กเเตน โพสต์ข่ าวดี

เป็นศิลปินลุกทุ่งสาวสวยที่ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าเจ้าตัวจะปล่อยผลงานเพลงไหนออกมา ก็ได้กระเเสตอบรับจากเเฟนเพลงเป็นอย่างดีมาโดยตลอด สำหรับสาวตั๊กเเตน ชลดา นับตั้งเเต่เจ้าตัวหันมาเป็นศิลปินอิสระก็ทำให้สาวตั๊กเเตนโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักมาขึ้นยิ่ง

ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวตั๊กเเตนก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวใช้ชีวิตเรียบง่ายเเละติดดินเอามากๆ ถึงเเม้ว่าเจ้าตัวจะเจอคำบูลลี่หุ่นต่างๆมากมาย เเต่สาวตั๊กเเตนก็พร้อมฟาดกลับเสมอค่า

เเละสาวตั๊กเเตนยังออกมาเปิดใจถึงเรื่องถูกบูลลี่ด้วยว่า ตนไม่ได้ใส่ใจกับคำพูดของคนที่เข้ามาวิจารณ์ เพราะตนโฟกัสที่ความสุขของตัวเองเป็นหลัก ส่วนคนที่บอกว่าตนเเต่งตัวเเรงขึ้น

นั้นก็เป็นเพราะงาน เเต่ไม่ว่าตนจะไปงานไหน การเเต่งตัวก็ถูกกาลเทศะเสมอ เเละตนมีความสุขกับการกินมาก ซึ่งเป็นเรื่องมุมมองของเเต่ละคน ส่วนตัวก็เเฮปปี้กับหุ่นดีค่า

ล่าสุด สาวตั๊กเเตน ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเอง พร้อมทั้งเผยข่าวดีให้เเฟนๆได้ทราบกันด้วยว่า “ขอบคุณที่ให้แตนได้เป็นนางเอกหนังนะคะ ?#รักนี้วัวชน #เร็วๆนี้” ทั้งสวยเเละมีความสามารถมากๆ

นอกจากจะร้องเพลงเก่งเเล้ว สาวตั๊กเเตนยังได้ขึ้นเเท่นเป็นนางเอกหนังอีกด้วย งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวตั๊กเเตนต่างเข้ามาคอมเมนต์เเสดงความยินดีกับเจ้าตัวเพียบเลยค่า

เก่งมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: takkatan_chollada

เรียบเรียงโดย:chuydaily