กันยายน 29, 2022

ติ๊ก ซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกสาว

สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนเอาใจช่วยค่าาา เพราะหลังจากที่จบความสัมพันธ์กับอดีตสามีหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ก็ไม่ได้อยู่ใกล้ชิดลูกเหมือนเดิม เพราะทางอดีตสามีต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นก่อน

แต่ก็ให้โอกาส ติ๊ก ได้มาพบลูกสาวทุกเดือน เดือนละ 2 ครั้ง และยังสามารถโทรคุยหรือวิดีโอคอลกับลูกได้ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพของเล่นชุดใหญ่ หลากหลายชิ้นที่ซื้อไว้และเตรียมจะให้ลูกสาว จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“❤️ความสุขของแม่✌️❤️#ไม่พูดถึงเรื่องอดีต#พูดแต่สิ่งดีๆในปัจจุบัน#ยิ้ม❤️สู้#พูดให้น้อย#ลงมือทำให้มาก#ความพยายามอยู่❤️ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั้น#เกิดเป็นไก่ต้องชนเกิดเป็นคนต้องสู้…ฝันดีนะคะ…รักทุกคนนะคะ🤟@veeji_theappitak❤️รักวีจิ❤️คุยงานเสร็จแวะซื้อของเล่นให้ลูก❤️เราคิดดี..พูดดี..ทำดี..ละอายต่อบาป..ได้ดีนะกนิษฐรินทร์..God save me”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ทำไมน่ารักขึ้นทุกวัน❤️คุณติ๊กเป็นคนที่รับฟังคนอื่นเพื่อนำมาปรับตัวเองไวมากและยอมทำยอมปรับตลอดเลย👏เก่งมากเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ , ความสุขเล็กๆของแม่ ขอแค่ได้ให้ลูกบ้าง ถึงแม้ใครบางคนจะมองไม่เห็น แต่เทวดาฟ้าดินเห็น ทำดีต่อไปนะติ๊ก เป็นกำลังใจให้❤️❤️❤️❤️

เก่งมากค่ะคุณน้องอดีตนั้นมันเป็นแค่อดีต..ปัจจุบันนั้นแหละคือสิ่งที่ต้องสู้..ต่อไป..เหมือนพี่ดูหลายฯอย่างออกนะกับชีวิตของน้องและ..คนที่เคยเกี่ยวข้องกับคุณน้อง..เขาเราเป็นแค่กรรมมาเจอกัน..สร้างบุญกุศลอันใดที่มีต่อกันแค่ไหนก็ต้องจากกันไป..แต่พี่ว่าคุณน้องเป็นคนดีแค่หลงไปชั่วขณะนั้นเอง อย่าไห้มารมาควบคุมนะค่ะต้องเอาสติและปัญญา..สวดพุทโธเข้าไว้ยามว่างหายใจรู้เข้าว่าพุทธ..หายใจตามด้วยโธ.ทุกฯอย่างสติจะปรับสภาพจิตใจเราไห้รู้และรับรู้..หมั่นสวดมนต์..นั่งสมาธิ..แผ่เมตตา..อุทิศส่วนกุศลไห้ผู้ที่เกี่ยวข้อง..เยอะฯนะค่ะก่อนนอน..เข้ามาก็ใสบาตรสะสมเสบียงของเราไป. ทุกฯวัน..ทำไม่ไห้ขาดความเจริญรุ่งเรืองและสิ่งดีฯก็จะกลับมาหาคุณน้อง..พี่คิดว่าชีวิตของคุณน้องจะรุ่งขึ้นและเจริญก้าวหน้าในวันข้างหน้าเชื่อที่พูดนะค่ะ..บุญรักษานะค่ะคุณน้อง❤️🗾

รักของแม่ยิ่งใหญ่เสมอ ของเล่นถึงมือน้องพรุ่งนี้ สุขทั้งแม่แม่และวีจีแน่นอน เติมพลังมาให้เต็มหัวใจ…เพื่อเดินให้ถึงเป้าหมายนะคะ หลับฝันดีค่ะ😴 ,วันนี้แม่ได้เจอลูก ลูกได้เจอแม่ ดีใจด้วยนะจ๊ะน้องสาวคนสวย อ้อมกอดของแม่จ๋าอบอุ่นที่สุดในโลกเลยค่า❤️♥️😘🌹🍒

น่ารักมากๆเลยละค่ะ แม้ตอนนี้จะไม่ได้อยู่กับลูกสาวแต่ก็คิดถึงลูกตลอด ยังไงก็เป็นกำลังใจให้แม่ติ๊กด้วยนะคะ เชื่อว่าวันข้างหน้าจะต้องดีกว่านี้แน่นอน ตอนนี้ก็โฟกัสกับงานและการเปลี่ยนตัวเองไปก่อนเนอะแม่ ยังมีแฟนๆหลายคนที่ให้กำลังใจอีกเพียบเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji

เรียบเรียงโดย : chuydaily