สิงหาคม 10, 2022

ซาร่า อวดความน่ารัก น้องเอมมิลี่

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกสองที่กลับมาใช้ชีวิตได้เเบบปกติเเล้วค่า สำหรับสาวซาร่า คาซิงกินี ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวต้องเจอกับประเด็นดราม่าเข้ามาถาโถมอย่างหนัก หลังจากที่ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ครั้งที่สองถึงเรื่องราวต่างๆที่หลายคนต่างพากันสงสัยเเละจ้องจับผิดเจ้าตัวมาโดยตลอด

ซึ่งสาวซาร่าได้เผยว่าตนมีลูกกับหนุ่มนายเเบบวาดิม จริง เเละได้ตั้งชื่อลูกสาวว่าน้องเอมมิลี่ เเต่ถึงเเม้ว่าสาวซาร่าจะออกมาพูดความจริง ชาวเน็ตก็ยังไม่วายจับผิดเจ้าตัวอยู่เหมือนเดิม

พร้อมทั้งยังพากันขุดคุ้ยเรื่องราวของสาวซาร่าออกมาอีกเพียบ เเต่ในที่สุดเเล้วเมื่อเรื่องราวทุกอย่างได้ผ่านพ้นไป สาวซาร่าก็กลับมาอัปเดตภาพครอบครัวลงอินสตาเเกรมอีกครั้ง

เเละเจ้าตัวยังออกมาเผยโมเมนต์น่ารักของลูกสาวให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ  เเถมน้องเเม็กซ์เวลล์ยังดูจะรักน้องเอมมิลี่มากๆ ทำหน้าที่พี่ชายช่วยสาวซาร่าดูเเลน้องอีกด้วย

ล่าสุด สาวซาร่าได้ออกมาโพสต์ภาพลงไอจีสตอรี่ เป็นคลิปสั้นๆของลูกสาว ขณะที่กำลังนอนยิ้มหวานส่งสายตาให้กล้อง พร้อมทั้งเเต่งชุดสีขาวฟรุ้งฟริ้งสุดน่ารัก

ถึงคลิปจะมีความยาวเพียงเเค่ไม่กี่วิ เเต่ความสวยเเละความน่ารักของน้องเอมมี่ลี่ ก็ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างใจละลายไปตามๆกัน เเถมยังถอดเเบบความสวยมาเหมือนสาวซาร่าเป๊ะๆ

น่าเอ็นดูสุดๆ

น่ารักมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล: sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย:khobkhao