กุมภาพันธ์ 7, 2023

เวียร์ โพสต์ถึง เบลล่า ทริปล่าสุด

สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว แถมยังวางตัวดีมาก เรียกได้ว่าความน่ารักของคู่นี้ทำเอาหลายคนแซวเลยว่า ผู้ชายแบบพี่เวียร์ไม่ควรมีคนเดียวบนโลก

ก่อนหน้านี้สาว เบลล่า ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ตอนไปเที่ยวเกาะเต่ากับ พี่เวียร์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าดูแลน้องดีมาก เพราะช่วยจับช่วยพยุงตลอด แถมตอนที่เบลล่าโดนต้นไม้ข่วนก็จับไม่ปล่อยเลย ล่าสุด ก็มีโมเมนต์ความหวานมาฝากแฟนๆอีกแล้ว

เพราะล่าสุด เวียร์ ก็ได้ออกมาอวดภาพสวยๆของ เบลล่า พร้อมแคปชั่นว่า “4ภาพแรก จากทริปเกาะเต่า ขอบคุณนางแบบของเราครับ @bellacampen #filmphotography นี่มันนางแบบผมสวยนี่หน่า555🤣” งานนี้สาวเบลล่าก็เข้ามาคอมเมนต์อย่างไวเลยว่า เอะอะเสยผม🤣

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวความหวานของคู่นี้สนั่นเลยว่า โอ้ยยยยยเฮียยยย. นางแบบของผม รึเปล่า. อิอิ❤️🙄 , โอ๊ยยยยย..สวย..งามมมม..มากกก..😍 , รับบทคนเมาน้ำตาล🤗🤗🤗🤗 เฮียคนอวยแฟนแห่งปีจริ๊งจริง 😍😍😍

พี่เบลลล สวยจังเลยยยย (ปล.ผมสวย​เพราะ​ใช้​ซัลซิลสีชมพู​ฮะ💗 😂) , ,พี่เบลลล สวยจังเลยยยย (ปล.ผมสวย​เพราะ​ใช้​ซัลซิลสีชมพู​ฮะ💗 😂) , หวานกันทั้งวันเลยนะเฮียชักเหม็นความรักขึ้นทุกวัน😭😭 ,นางแบบสวย , 💕💕😍 ,สวยมาก 😁😁😁 ,เกินไปป่ะ 😌

งานนี้ทำเอาแฟนๆแซวว่าเหม็นความรักกันยกใหญ่เลยละค่าาา ก่อนหน้านี้ก็มีทั้งภาพและคลิปที่คอยดูแลกันไม่ห่าง คอยจับมือ คอยดูแลเวลาเบลล่าโดนต้นไม้ข่วน แหม แฟนที่น่ารักแบบพี่เวียร์เนี่ยไม่ควรมีคนเดียวบนโลกจริงๆนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเพราะว่าคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว แถมยังวางตัวดีไม่มีดราม่าด้วย ซึ่งแพลนเรื่องแต่งงานของทั้งคู่ๆก็มีคุยๆไว้บ้างแล้วแต่อาจจะต้องรอเวลาเพราะอยากทำงานอีก 2-3 ปีนั่นเองค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen

เรียบเรียงโดย : chuydaily