ตุลาคม 3, 2022

พุทธะอิสระ โพสต์ถึง บิณฑ์-ไทด์

จากกรณีที่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้พูดถึงม็อบนักศึกษา ถ้าจะเรียกร้องประชาธิปไตยก็ควรอยู่ในกรอบไม่ควรจาบจ้างล่วงเกิน ซึ่งตนเองทนไม่ได้ถ้าเห็นต่อหน้า ใครมายกนิ้วจะเข้าไปตบให้รู้ว่าไม่ควรทำอย่างนี้ จนเกิดเป็นกระแสดราม่าวิพากษวิจารณ์กันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว

งานนี้ทำให้ บิณฑ์ ออกมาไลฟ์สดชี้แจงกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตต่อว่า ล่าสุด อดีตหลวงปู่พุทธะอิสระ ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กให้กำลังใจ บิณฑ์-ไทด์ พร้อมระบุข้อความว่า ” ขอให้กำลังใจ คนดี คนกล้า๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๓ถึงคุณ บิณฑ์-เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์

พุทธะอิสระ อยากบอกว่า หากที่ที่คุณอยู่ เขาไม่ชอบใจในการแสดงความกตัญญูต่อแผ่นดิน เขารับไม่ได้ต่อการออกมาปกป้องสถาบันเช่นนั้น พวกเรา กองทัพประชาชนปกป้องสถาบัน (กทปส.) ขอส่งเทียบเชิญ คุณ บิณฑ์-เอกพันธ์ และ พรรคพวกมาร่วมกับ กทปส.

อย่างพวกเรา ผู้มีเจตนารมณ์แทนคุณแผ่นดิน ปกป้องสถาบัน อย่างแน่วแน่มาเนิ่นนานหากคุณ บิณฑ์-เอกพันธ์ สนใจมาร่วมงานกับพวกเรา ในวันที่ ๕ ธันวาคม ที่จะถึงนี้ พวกเราจะรวมตัวกันแสดงพลังความจงรักภักดีให้เต็มท้องสนามหลวงส่วนคำบูลลี่ คำด่า อย่าไปสนใจ

อย่าไปให้ราคาทองแท้ ไม่กลัวไฟเพชรแท้ ไม่กลัวการเจียระไนเหล็กแท้ ไม่กลัวการทุบตีคนดีแท้ๆ ไม่กลัวการพิสูจน์สู้ๆ เอาใจช่วย!พุทธะอิสระ ” หลังจากที่โพสต์ก็มีไปชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara)

เรียบเรียงโดย:chuydaily