ตุลาคม 4, 2022

วาววา เคลียร์ข่ าว “ดารามารยาทเเย่”

เรียกว่าเป็นประเด็นกันอยู่ก่อนหน้านี้ เมื่อทางเพจดังอย่างเจ๊มอย 108 ได้ออกมาเผยคำใบ้ของนางเอกที่ไม่ได้เป็นนางเอกคนหนึ่ง ในวงการบันเทิง หลังจากที่เจ้าตัวถูกเตือนให้สวมใส่หน้ากากอนามัย เเต่นางเอกคนนี้กลับเเสดงสีหน้าไม่พอใจ ขึ้นมาทันที เเถมนางเอกคนนี้ยังเคยมีข่าวไม่มีกาลเทศะเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ด้วย

โดยทางเพจเจ๊มอย ได้เผยว่า “หวัดดีเจ้มอย มีเรื่องนางเอกที่ไม่ได้เป็นนางเอกแล้ว หนูทำงานอยู่ที่แห่งหนึ่งเเล้วนางไปกับแฟนนาง เหตุคือนางไม่ใส่แมสก์ก่อนเข้าสถานที่แห่งนั้น  -แล้วเราก็บอกว่าใส่แมสก์ด้วย

แต่นางก็ไม่ใส่และทำกริยาไม่ดีไม่เหมาะสมกับนางเอกเลยสักนิด มีชักสีหน้าใส่แล้วอ้างว่าเป็นทีมผู้จัดงาน -ที่ไหนได้เป็นแค่ผู้บรรยายรับเชิญ นางเอกนามว่า.. มิน่าล่ะเคยมีข่าวเรื่องไม่มีมารยาท..ถูกปลด!!

-ชีสวยจนพระเอกเคยหลงนะ สุดท้ายโดนเท เพราะความเยอะของนางอ่ะแหละ  ปล.ไปที่คนเยอะๆ ใส่แมสก์ด้วยนะคนดี คนเม้นท์เบาได้เบา ถ้าใครพาดพิงคนอื่น ไปฟ้องคนเม้นท์ ” พร้อมทั้งหลายคนต่างโยงประเด็นนี้ไปหาสาววาววา ณิชชา กันเพียบ

ล่าสุด ทางสื่อดังอย่าง NineEntertain ได้ถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งทางสาววาววาได้เผยว่า ตนยังไม่เห็นข่าว เเต่ยืนยันว่าไม่ใช่ตนอย่างเเน่นอน เพราะส่วนตัวเป็นคนเคร่งครัดการสวมใส่หน้ากากอนามัยอยู่ตลอด

ไม่ว่าจะไปไหนมาไหน ตั้งเเต่ตอนช่วงโควิดเริ่มเเรกก็จะใส่ตลอด ซึ่งเเฟนตน ยังบอกเเละเตือนตลอดให้ใส่หน้ากาก เพราะต้องป้องกันตัว ซึ่งก็ปฏิบัติทำมาตลอด

ส่วนคนที่ตีความไปว่าเป็นตน ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะว่ามันไม่ใช่ตนจริงๆ เพราะตนรู้ตัวดีว่าทำอะไร เเละขอยืนยันไม่ใช่ตนเเน่นอน เเละไม่เคยมีเหตุการณ์ที่ว่าทะเลาะกับทีมงานอย่างนั้นเกิดขึ้น ไม่มีเเน่ๆ

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊มอย 108 ,NineEntertain

เรียบเรียงโดย:khobkhao