มิถุนายน 1, 2023

เเตงกวา ออกมาชี้แจง

เรียกว่าเป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนต่างงงไปตามๆกัน เมื่อสาวเเตงกวา จิราพร เเละหนุ่มเอ พศินได้ออกมาเผยว่ากลับมาเป็นครอบครัวเดียวกันอีกครั้ง หลังจากที่หย่ากันไปเมื่อปีที่ผ่านมา เพื่อกลับมาทำหน้าที่พ่อเเม่เเม่ให้กับลูกชาย ส่วนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เป็นเพียงพี่น้องกันเท่านั้น

ซึ่งต่างฝ่ายต่างไปมีเเฟนใหม่ได้ทุกเมื่อ พร้อมทั้งสาวเเตงยังได้ออกมาเผยว่า ” ขออธิบายครับ ทำไมถึงอยู่ด้วยกันได้ ทำไมเลิกกันแล้วต้องแยกทางคะ ก็ในเมื่อ เราคบกันเป็นเพื่อนตั้งแต่แรก อยู่แล้ว

ความรักที่มีให้กันตั้งแต่เริ่มจนถึงวันนี้มันก็มากนะ ในถานะเพื่อน รู้จักคำว่าเพื่อนตายป่าวคะ 55555 เค้าเป็นส่วน 1 ในชีวิตแตงไปแล้ว เค้าเป็นทั้ง เพื่อน พี่ พ่อ และพ่อของลูก มีอะไรคุยกันทุกเรื่อง

เพราะ เค้าเป็นคนในครอบครัวคะ ปัญหาที่คนอื่นคิดไปเองกัน ทั้งหมดมันผิด จะให้มานั้นอธิบาย เพื่อให้ทุกคนเข้าใจมันไม่ง่ายนะคะ เอาเป็นว่า ทุกวันนี้อยู่เพื่อลูก กันและกัน แตงก็ไม่มีญาติที่ไหนใน กทม

ถ้าวันหนึ่งพี่เค้าหายไป แตงก็คงลำบาก 555 อย่างที่บอก แตงเป็น ทอม ไปละ?” ซึ่งหลังจากที่สาวเเตงออกมาประกาศว่าเป็นทอมก็ทำเอาหลายคนต่างพากันฮือฮาไปตามกัน เเละต่อมาเจ้าตัวยังได้ออกมาเผยภาพ

เป็นสาวมาดเท่ เเต่กลับมีดราม่าเบาๆเกิดขึ้น เมื่อชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต๋ว่า “ถามจริง!!!คิดว่ามีความสุขแล้วหรอกับการ ที่ต้องเสแสร้งว่าเป็นตัวตนของเรา…..? ” หลังจากที่ชาวเน็ตคนดังกล่าวเข้ามาคอมเมนต์ หลายคนต่างเข้าไปโต้เเทนสาวเเตงกวาจำนวนมาก

ล่าสุด สาวเเตงกวาได้ออกมาโพสต์เเจง ให้ทุกคนได้เข้าใจกันอีกรอบว่า ” ขออธิบายอีกรอบนะคะไม่ว่าแตงจะเป็นอะไร แตงก็ต้องแต่งตัวให้เข้ากับทรงผมให้ออกมาดูดี แตงแมนแมนตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

แค่ทุกคนไม่เคยสังเกตทุกคนเห็นภาพหน้าหวานแต่ทุกคนไม่ได้สนิทกับเราถ้าคนที่สนิทกับเราจะเห็นว่าน้าแกหวานแต่ทำไมห้าวจัง5555 “ออกมาย้ำชัดขนาดนี้หวังว่าทุกคนจะเข้าใจสาวเเตงกวากันเเล้วนะค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:tangkwa_lego

เรียบเรียงโดย:chuydaily