มิถุนายน 1, 2023

บีบหัวใจ แม่เด็กมาพร้อมคำสั่งศาล แต่ลูกอยากอยู่กับพ่อ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อทางเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Niruj Boonnarak” ได้ออกมาโพสต์คลิปสุดสะเทือนใจ เมื่อพ่อและแม่แยกทางกัน จึงมีเรื่องให้ขึ้นโรงขึ้นศาล

ถึงสิทธิ์การเลี้ยงดูลูก และเมื่อศาลได้ตัดสินว่าผู้เป็นแม่จะมีสิทธิ์ในการดูแลลูก วันที่ทำใจลำบากที่สุดก็มาถึง เมื่อวันที่แม่และญาติพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ เดินทางมาที่บ้านของผู้เป็นพ่อเพื่อรับตัวลูกไป และด้วยความผูกพันธ์กับพ่อและญาติฝั่งพ่อ

จึงทำให้ 2 สาวน้อย เกิดอาการปฏิเสธ จนเกิดเป็คลิปเหตุการณ์ที่บีบหัวใจใครหลายๆ คน โดยทางเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “เข้าใจค่ะว่ามีหมายศาลและไม่ได้ขัดขวางอะไรแต่อย่างใดก่อนจะเอาเด็กไปคุยกันแล้วนะว่าอุ้มไปดีๆ

อย่าถึงกับลากถูกันไปศาลเค้าให้ทำได้ขนาดนี้เลยหรือเปล่าค่ะขอผู้รู้ช่วยตอบที(ขอบคุณค่ะ)ฝากแชร์ด้วยนะค่ะ???พี่ๆนักข่าวท่านใดช่องใดสนใจจะเป็นพระคุณอย่างยิ่งค่ะ” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์

ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า คนเป็นแม่ก็น่าจะเข้าใจลูกบ้าง เขาไม่อยากไปทำไมต้องบังคับ แล้วคุณจะใช้อารมณ์กับน้องเขาแบบนี้ไม่ได้ คุณไม่มีความเป็นแม่เลย หันมามองพ่อ ย่า อา เขาร้องไห้กับหลาน

แต่แม่ไม่มีน้ำตาเลย คุณจะเอากฏหมายมาบังคับลูกไม่ได้ คุณเป็นแม่ที่แย่มาก? , ดูทุกคลิปร้องไห้ทุกคลิปเลยลูกเลยน่าสงสารจังอกป้าจะแตกแล้ว , คนเป็นแม่ไม่สงสารลูกเลยหรา มึxจะเอาลูกไปควรสร้างความคุ้นเคยกับเด็กก่อนมั้ย

ควรจะมาหาเค้าบ่อยๆ ไม่ใช่มาพรากเด็กจากพ่อจากย่าจากอาเค้าไป เด็กไมพร้อมที่จะไปอย่าบังคับเค้า จิตใจแม่ทำด้วยอะไรนี่หรือที่บอกตัวเองว่าแม่ , ป็นแม่ที่ไม่ได้เรื่องแทนที่จะปล่อยลูกให้เจอสิ่งที่ดีเสือกมาทำร้ายลูกเด็กอะถ้าเขาจะไปวิ่งขึ้นรถค่ะไม่ได้วิ่งหนีร้องไห้แบบนี้ , น่าสงสารน้องจังทำไมแม่ไม่ค่อยๆทำความสนิทกะน้องค่ะ

บีบหัวใจสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:Niruj Boonnarak

เรียบเรียงโดย:chuydaily