มิถุนายน 1, 2023

โตโน่ โพสต์ภาพเช็ คอิ นที่สนามมวย

แฟนคลับหลายคนแอบเป็นห่วง หลังช่วงนี้เห็นนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน เช็คอินที่สนามมวย และยังช่วยผู้เข้าแข่งขันรายการ 10 Fight 10 ฝึกซ้อมมวย เพราะหลายคนก็เป็นห่วงว่าถ้าเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บขึ้นมาจะไปกระทบกับโครงการที่ตัวเองเป็นคนเริ่มหรือเปล่า

เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวเป็นคนเริ่มโครงการ One Man And The Sea (หนึ่งคนว่ายหลายคนช่วย) เพื่อระดมเงินเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์และเครื่องมือแพทย์ให้แก่สัตว์ทะเล และโรงพยาบาลริมชายฝั่ง แต่ต้องหยุดไปเพราะการระบาดของไวรัสโควิด-19 งานนี้แฟนๆเลยอยากจะให้กลับมาโฟกัสก่อนจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

โดยส่วนตัวอยากให้พี่โน่โฟกัสที่โครงการOne Man And The Sea.ก่อน เพราะรายการ 10 fight 10 ใครๆก็สามารถไปได้ แต่โครงการนี้ขาดพี่โน่ไม่ได้และในครั้งที่ผ่านมา พี่โน่ได้รับบาดเจ็บ..ควรฝึกท่าฟรีสไตล์ให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด เพื่อลดอาการบาดเจ็บและเตรียมร่างกายให้พร้อมเสมอเพื่อเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่กว่า 10fright10 ถึงไม่มีพี่โน่เขาก็ดำเนินรายการต่อไปได้

แต่โครงการOne Man And The Sea ต้องการคนที่ทุ่มเทเพื่อสิ่งแวดล้อมและมีจิตสาธารณะจริงๆ คนที่ริเริ่มทำเรื่องนี้น้อยมากๆ อุปกรณ์ทางการแพทย์ทางด้านนี้ยังขาดแคลนอยู่ ดิฉันจึงอยากให้คุณโตโน่ทำเรื่องนี้ให้สำเร็จในระดับที่น่าพอใจก่อนค่ะ เพราะหากร่างกายบาดเจ็บไป เป้าหมายที่วางไว้จะบรรลุไม่ได้ เพราะคุณโตโน่เป็นตัวหลัก(ริเริ่ม)โครงการนี้ค่ะ❤?

ใช่คับ..พี่โน่มีเป้าหมายที่สำคัญรออยู่..มันยังไม่เสร็จสิ้นและยังต้องดำเนินต่อไป…ไหนจะงานที่ค้างและต้องซ้อมว่ายอีก…..อย่าสนคนยุเอามันอย่างเดียว…ไปชกไม่ได้เกิดผลอะไรเลย , เห็นด้วยที่สุดค่ะ ไม่เห็นประโยชน์อะไรจากการไปรายการนั้นค่ะ ชนะเสมอตัวแต่ถ้าแพ้ขึ้นมาอาจจะมีคนว่าได้ ต้องขอโทษสำหรับคนที่อยากให้ไป ส่วนตัวมีพี่ชายเคยเป็นนักมวยไม่โอเคเลยเวลาเห็นเขาโดนต่อย

เห็นด้วยค่ะ❤️ , เห็นด้วยอีก1 เสียงค่ะ❤️ ,เห็นด้วยคะ ,เห็น​ด้วยอีกหนึ่งคน❤️❤️❤️ , เห็นด้วยค่ะ มองว่ารายการสนุกนะคะแต่เรารู้สึกถึงบางอย่างถ้าชกแพ้ขึ้นมา ไม่รู้สิไม่อยากเห็นพี่โน่โดนซ้ำเติม กลับไปฟังเพลง “ยังไงก็โดน” แบบนั้นแหล่ะ แบบนั้นเลยมันไม่โอเค

เรียกได้ว่าแฟนๆหลายคนก็อยากจะให้เจ้าตัวกลับมาโฟกัสกับโครงการ One Man And The Sea (หนึ่งคนว่ายหลายคนช่วย) ที่ตัวเองเป็นคนเริ่มมา เพราะเป็นห่วงว่าถ้าบาดเจ็บจากการไปชกมวยอาจจะทำให้ร่างกายไม่ไหว และโครงการก็จะไม่มีคนนำนั่นเอง

เอาเป็นว่าเรื่องนี้รอหนุ่ม โตโน่ ออกมาตอบด้วยตัวเองละกันเนอะ จริงๆแล้วอาจจะไม่ได้ทำอะไรรุนแรงมากแค่ไปช่วยน้องๆในรายการฝึกซ้อมหรือเปล่า ยังไงก็ใจเย็นๆกันก่อนละกันเนอะ เชื่อว่าโครงการนี้ของหนุ่มโตโน่จะต้องได้ไปต่ออย่างแน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mootono29

เรียบเรียงโดย : chuydaily