มิถุนายน 2, 2023

พ่อไปทำภารกิจรักษาความสงบ วอนอย่าดื้อเป็นลูกตำรวจต้องอดทน

เชื่อว่าลูกๆหลายคนที่มีพ่อเป็นตำรวจต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้กันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว เพราะพ่อที่เป็นตำรวจต้องแบกหน้าที่ไว้บนบ่า ทำเพื่อพี่น้องประชาชน โดยมีเพจเฟซบุ๊ก สภ.ป่าโมก ภ.จว.อ่างทอง ได้ออกมาเผยเรื่องราวของคุณพ่อท่านหนึ่งที่เป็นตำรวจ

พร้อมระบุข้อความว่า”พ่อไปทำงานก่อนนะลูก แล้วพ่อจะกลับมาอยู่กับแม่ หนูอย่าดื้อ อย่าซนนะหนูเป็นลูกตำรวจ หนูต้อง #อดทน นะลูกแล้วเสร็จภารกิจเมื่อไหร่ พ่อจะกลับมาพาหนู กับแม่ไปกินข้าวกันนะ

“#พ่อรักหนูกับแม่มากนะ#ตำรวจภูธรป่าโมกภารกิจรักษาความสงบในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร พวกผมไม่ได้ต้องการให้ใครมารัก แต่พวกผมต้องการให้เข้าใจในการทำงาน และภารกิจของผมก็พอ “ตำรวจไม่ใช่คู่ขัดแย้ง

แต่กระทำการตามหน้าที่ และกฎหมายเท่านั้น” –ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองครับ คฝ.สภ.ป่าโมก– ” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเพียบเลยทีเดียวอย่าง ขอให้หลวงพ่อโตวัดป่าโมก

หลวงพ่อรำพึงวัดถนน หลวงพ่อยิ้มวัดท่าสุทธาวาส คุ้มครองให้ปลอดภัยทุกๆท่านนะคะ , ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทุกท่านปลอดภัยนะคะ , ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปลอดภัยทุกๆคนนะคะ, สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้คุณตำรวจขอให้ปลอดภัยทุกนายนะคะ ,ฯลฯ

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้สถานการณ์ทางการเมืองกำลังเข้มข้นเจ้าหน้าที่ก็ต้องไปปฏิบัติภารกิจของตัวเอง แม้ว่าอีกใจก็อย่างอยู่กับลูกกับเมียและครอบครัวมากๆ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจนะคะสู้ๆเดี๋ยวสถานการณ์ต่างๆมันต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:สภ.ป่าโมก ภ.จว.อ่างทอง

เรียบเรียงโดย:chuydaily