ตุลาคม 5, 2022

อิน สาริน อ วดหุ่ นล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มหน้าหวานที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ อิน สาริน เพราะมีผลงานมาให้ชมกันแล้วหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น ภูผา จากซีรี่ย์ลูกชาย ตอนภูผา , พ่อเพิ่ม จากละครทองเอก หมอยา ท่าโฉลง, คิรี จากละครฟากฟ้าคีรีดาว และในปีนี้ก็มีละครเรื่องใหม่ที่กำลังถ่ายทำอย่าง คุณหมีปาฏิหาริย์ ด้วยซึ่งเป็นละครแนวชายรักชาย เรื่องแรกของทางช่อง 3 เลย

เรียกได้ว่าบรรดาสาววายกรี๊ดสลบเลย ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ยิ่งโตก็ยิ่งแซ่บจริงๆค่ะ เพราะทำแม่ๆใจสั่นหนักมาก เพราะช่วงนี้เจ้าตัวถอดเสื้อโชว์กล้าม โชว์ซิกแพคบ่อยมาก ล่าสุด ก็ได้ออกมาโชว์หุ่นแซ่บอีกแล้วทำเอาแม่ๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ทำเอาเพื่อนคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า อะหุยยยย , ระวังตก ส่วนนักแสดงที่กำลังจะมีผลงานร่วมกันอย่างพระเอกหนุ่ม จ๊อบ ธัชพล ก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “เบาาาได้เบาาาา🔥” แหม ขนาดละครยังไม่ออนแอร์ยังเบรคกันขนาดนี้แล้วนะคะ

ส่วนแฟนๆนั้นก็คอมเมนต์สนั่นเลยว่า ครับบบ , 💚💚💚💚 , โตแล้วแหล่ะ รับงานได้แล้ว คิดถึงงงงงง 😭😭 , ตายคาเตียงงับบบ ,โอ้โห้ คุณสารินนนน🔥 ,ร้อนแรงจริงๆค่ะ 😊👍❤️ ,อาภูผา โตมามีคุณภาพจริงๆ ค่ะ💙😂 , อห 😳 ฮอทมากค้าบ ,Dee mak

เรียกได้ว่าช่วงนี้ทำแฟนๆ แม่ๆใจสั่นมากเลยละค่ะ ยิ่งโตก็ยิ่งแซ่บจริงๆเอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มคนนี้และรอชมผลงานเรื่องใหม่กันด้วยนะคะ เป็นละครแนวชายรักชายเรื่องแรกของทางช่อง 3 เลยต้องมารอลุ้นกันว่าจะทำออกมาปังแค่ไหน

แต่ดูจากนักแสดงหลักอย่าง อิน และ จ๊อบ แล้วนั้นก็ทำแฟนๆฟินแล้วเพราะว่าทั้งคู่นั้นงานดีมาก แถมยังมีความหล่อ ละมุนและยังเป็นพระเอกใหม่ทั้งคู่ด้วย เรียกได้ว่าเป็นละครแนวใหม่ และเคมีใหม่ๆที่น่าติดตามมากเลยละค่ะ จะได้ออนแอร์เมื่อไหร่นั้นรอติดตามอีกทีเนอะ

ช่วงนี้รู้สึกว่าหนุ่ม อิน ของเราจะฟิตหุ่นเป็นพิเศษเลยเพราะเดี๋ยวนี้มีทั้งกล้าม ทั้งซิกแพคก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเจ้าตัวกำลังฟิตหุ่นสำหรับการถ่ายทำละครเรื่องใหม่หรือเปล่า เพราะว่ามีผลงานละครเรื่องใหม่หลายเรื่องเลยค่ะสำหรับปีนี้ แต่จะเป็นเรื่องไหนก็ต้องรอติดตามค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ inpitar

เรียบเรียงโดย : chuydaily