สิงหาคม 10, 2022

อาตุ่ย เล่าตัวตนที่แท้จริงของ เเอฟ ทักษอร

เป็นคุณเเม่คนเก่งเเละสตรองสุดๆที่ใครอยู่ใกล้ก็เป็นต้องหลงรักในความน่ารักสดใสเเละอ่อนโยนของสาวเเอฟ ทักษอร ไปตามๆกัน เเละตั้งเเต่ที่สาวเเอฟกลับมาเล่นละครอีกครั้งในรอบ 8 ปี ก็ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างฮือฮาไปตามๆกัน นอกจากสาวเเอฟจะมีความสามารถหลายด้านเเล้ว นิสัยของสาวเเอฟยังเรียบร้อยอย่างกับผ้าพับไว้เลยค่า

ล่าสุด ทางอาตุ่ย พุทธชาด ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับสาวเเอฟ พร้อมเผยนิสัยเเท้จริงของสาวเเอฟว่า”สุขสันต์​วันเกิด​แม่แอฟคนดีหัวใจทองคำของอา​ ทองแท้จะกี่โมงก็ยังเป็นทอง​ ต่อหน้าเป็นทองลับหลังไปก็ยังเป็นทองคำ

มีแม่แอฟอยู่ตรงไหน​ บรรยากาศ​ก็จะงามชื่นตา​ ไพเราะรื่นหู​ ความเป็นอยู่ที่เป็นธรรมชาติของแอฟ​อันเหมาะอันควร​ คำพูด​ การกระทำ​ ความคิด​ เป็นแบบเป็นอย่างเป็นครู​

ทำให้คนแบบอาได้มองตัวเองและหาปรับให้สร้างนิสัยดี​ ผ่อนนิสัยเดิมไป​ จนตอนนี้อาน่ารักขึ้นเยอะพอได้ใกล้ชิดแม่แอฟมากกว่าเก่า ความอดกลั้นอดทนเพื่อผลดีของคนรอบข้างส่วนรวม​

หลายอย่างที่แอฟสงบ​ ยิ้ม.เย็น​ มุ่งมั่นทำหน้าที่ทุกบทบาทให้ดี​ รักษา​ความปกติ​ ถนอมน้ำใจแบบมีขอบมีเขต​ อะไรตะไรที่แอฟทำมันไม่ง่าย​ แบบนี้คือการบำเพ็ญ ที่แอฟเป็นแอฟแบบนี้มันคือมงคล​

ผลในชีวิตก็จะได้รับพรอันมงคล ขอให้ชีวิตมีความสุข​ ร่มเย็น​ทั้งครอบครัว​ น้องปีใหม่เป็นของขวัญจากสวรรค์​ชั้นฟ้ามาเพื่อให้แม่ภูมิใจ​สดชื่น​ แม่ปรารถนา​สิ่งใดให้สำเร็จ​โดยง่ายดายราบรื่น รักแม่แอฟเสมอมาค่ะ”

สวยทั้งกายเเละใจจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:rtuitui

เรียบเรียงโดย:chuydaily