กุมภาพันธ์ 7, 2023

วาววา ขอเป็นนักเเสดงอิสระ

สำหรับสาววาววา ณิชชา เรียกว่าเป็นสาวสวยที่กำลังมาเเรงอยู่ในตอนนี้ ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวได้รับบท นิ่ม ในละครเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา จนทำเอาคนดูถึงกับปรบมือในฝีมือการเเสดงจนเกลียดตัวละครนี้เข้าไส้ เเถมยังเข้ามาชื่นชมสาววาววาด้วยว่าพัฒนาการในการเเสดงของสาววาววานั้นก้าวหน้าไปมาก เล่นบทร้ายได้เเซ่บสุดๆ

เเต่ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยว่า หมดสัญญากับทางช่อง 3 เเละผันตัวเป็นนักเเสดงอิสระเเล้ว โดยสาววาววาได้เผยว่า “ทำไมตัดสินใจเป็นอิสระทั้งๆที่เพิ่งเเจ้งเกิดจากบทน้องนิ่ม (หัวเราะ) คือจริงๆเเล้ว ก่อนหน้าจะมีโควิด วางเเพลนเอาไว้ว่าจะไปใช้ชีวิตที่นิวซีเเลนด์อยู่ช่วงหนึ่ง เพราะบ้านเเฟนอยู่ที่นั่น

เราก็เลยอยากจะรับงานเเบบที่มันหลากหลายมากขึ้น ไปนิวซีเเลนด์ตั้งใจไปเเต่งงานมั้ย คือก็ไม่เเน่ค่ะ(หัวเราะ) คือวางเเพลนไว้ว่าจะไปอยู่นั่น ก็วางไว้อยู่ไทยอีกซัก 4 ปี ไปๆมาๆตรงนี้ค่อยดูอีกที เรื่องงานก็มีช่องอื่นๆค่ายอื่นๆก็มีติดต่อเข้ามา เรื่องบทนิ่มดังทำให้เปลี่ยนเเพลนชีวิตมั้ย ไม่นะคะเพราะจริงๆก็ตั้งใจไว้เเล้วว่า อีกสัก 4-5ปีก็จะไปเเล้ว

คุยกับเเฟนไว้เเล้ว ส่วนจากนั้นจะเฟดไปเลยมั้ย ก็ถ้ามีโอกาสที่ดีมากน่าสนใจก็อาจจะรับได้ค่ะ” เเละหลังจากที่สาววาววาออกมาพูดในครั้งนี้ เเฟนๆช่อง 3 ที่ติดตามผลงานของสาววาววาอยู่ต่างก็ออกมาเเสดงความคิดเห็นกันมากมายว่า”ขอให้ได้บทดีๆ ปีงๆ นะวาวา,ออกมาในตอนที่ยังมีกระแสนี่แหละดีที่สุดแล้วสำหรับวาววา

เพราะยังสามารถไปต่อด้วยการเป็นนางเอกอีกได้หลายปี ถ้ายังอยู่ช่องเดิมคงยาก สำหรับเราชอบฝีมือทางการแสดงของวาววานะ อยากเห็นเล่นบทนางเอกอีก เหมือนๆกับรุ่นก่อนๆทั้ง เอสเธอร์ / มารี / ริชชี่ และไอซ์ที่ออกมาก็ได้แต่บทเด่นๆ,

ข่าวดีที่สุด รอติดตามผลงานค่ะ,ช่อง 3 ดูแลไม่ทั่วถึง จำชื่อนักแสดงได้ไม่กี่คนเอง,ดีใจกับวาววา หลุดพ้นซะทีรอชมผลงานนะคะ,จะเข้ามาบอกว่าดีใจกับวาววานักแสดงในช่อง3มีเยอะมาก ยิ่งตัวแม่ยิ่งไม่ต้องพูดถึง

กว่าบทดีๆจะหล่นมาใส่ เป็นเรื่องที่ยากมาก ขอให้น้องประสบความสำเร็จยิ่งๆขึ้นไปจร้า จะคอยมองติดตามผลงานเสมอ,ดีแล้วค่ะ ที่อิสระ ช่อง 3 ยังคงให้ตำแหน่งนางเอกกับดาราหน้าเดิมแก็งค์เดิมๆ จนบางทีลืมไปละ ว่ายังมีนางเอกคนอื่นอีก”

ขอบคุณข้อมูล: pantip

เรียบเรียงโดย:chuydaily