สิงหาคม 12, 2022

ไมค์ โพสต์ชมลูกชาย เรียนรู้ได้ไวมาก

สำหรับพระเอกหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ เป็นอีกหนึ่งคุณพ่อคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบและคอยเอาใจช่วยค่าาา ซึ่งก่อนหน้านี้ครอบครัวและแฟนๆก็ได้เฮหลัง คุณแม่ซาร่า คาซิงกินี พา น้องแม็กซ์เวลล์ มาหาพ่อแล้วซึ่งทุกอย่างก็เริ่มไปในทางที่ดีขึ้นเพราะทั้งสองตกลงกันแล้วว่าจะโฟกัสลูกและคุยเรื่องส่วนตัวกันให้น้อยที่สุด

ล่าสุด ไมค์ก็ได้ออกมาโพสต์โมเมนต์น่ารักๆถึงลูกชายอีกแล้วหลังซื้อนาฬิกาที่มีโทรศัพท์ให้จะได้โทรหา แด๊ดดี๊เวลาที่คิดถึง ซึ่งได้ไปแล้วน้องแม็กซ์เวลล์นั้นโทรหาแด๊ดดี๊ทุก 5 นาทีเลย และทุกอย่างก็ทำเองหมดจะว่าเล่าว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“รอบก่อนไปเจอพี่แมกซ์ เลยเอานาฬิกาที่มีโทรศัพท์ให้ ไว้เผื่อคิดถึงกันจะได้โทรหา ผลคือลูกโทรหาทุกห้านาทีเลยครับ 🙂 พี่แม็กซ์เรียนรู้ไวมากๆ สอนแค่วันเดียวทำเองได้หมดเลย ทั้ง VDO Call ชาร์จแบต ส่งข้อความเสียงเองก็ยังได้ เก่งมากลูกแด๊ดดี๊”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โอ๊ยยยยแด๊ดดี๊ดีใจแทนด้วยนะคะ พี่แม็กซ์โทรเช็คแด๊ดดี๊ตลอดแน่ๆๆ ❤️❤️ รักทั้งคู่คับ ,P’Max is happy and You are happy… We are happy…too…💙🙏… We are always for you P’Mike 💙🙏

55 มีคนโทรตามทุก 5 นาทีแล้ว น่ารักทั้งดี๊ทั้งแมกซ์ ❤️❤️ , แปลว่าพี่แม็กซ์คิดถึงทุก 5 นาที❤️ , คิดถึงบ่อยไปนะลูก😂แดดี้ปลื้ม👍💕 ,อบอุ่นมาก ดีมจกับพี่ไมค์ด้วยนะคะ always support นะคะ. 💛🌻 สมใจแดดดี้ละ 😂😂😂😂😂😂 ….มีความสุขไปด้วยเลย

I am very happy for you and by maxwell ,you will be in contact even in the distance, the love of child is so strong that there is no storm that can destroy it,enjoy every moment stay healthy be happy ,@m1keangelo ,มุแงงงงงน่าร้ากจังเยยยยย , Ohoooo 🥺🥺🥺

ทำเอาแฟนๆอดเอ็นดูในความน่ารักของพี่แม็กซ์เวลล์ไม่ไหวเลยละค่ะ เพราะว่าคิดถึงแด๊ดดี๊จนต้องโทรหาทุก 5 นาทีเลย ยังไงก็ดีใจกับพ่อ-ลูกด้วยนะคะที่ได้กลับมาใกล้ชิดกันเหมือนเดิมแล้ว ก็หวังว่าหลังจากนี้จะมีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ m1keangelo

เรียบเรียงโดย : chuydaily