สิงหาคม 15, 2022

ไฮโซณัย ร้องเพลงจีบ แต้ว

โลกทั้งใบกลายเป็นสีชมพูจริงๆค่าาา สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ของเราเพราะตั้งแต่ที่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกับ ไฮโซณัย ประณัย ก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้เห็นกันตลอดเรียกได้ว่าคู่นี้เค้ามีโมเมนต์ออกมาให้อิจฉากันทุกวัน แถมแต้วเองก็ดูมีความสุขและสดใสมาก

งานนี้ก็มีความสุขกันถ้วนหน้าเลยละค่ะเพราะสาวแต้วมีความสุข แฟนๆก็พลอยมีความสุขไปด้วย แม้แต่ละโมเมนต์จะชวนอิจฉาตาร้อนมากแค่ไหนก็ตามแต่แฟนๆก็ยังต้องตามดูอยู่ตลอด เพราะว่าคู่นี้เค้าดูแลกันดีมากและมีไปดินเนอร์ หรือทานของอร่อยด้วยกันตลอด

ล่าสุด ก็มีโมเมนต์ชวนยิ้มตามออกมาอีกแล้วเมื่อแต้วนั้นไปทานข้าวกับแก๊งเพื่อนของ ไฮโซณัย เพราะมีการร้องคาราโอเกะกันด้วย งานนี้ไฮโซณัยและแต้วก็โชว์เสียงร้องซะหน่อยซึ่งก็ได้สวม วิญญาณเป็นณเดชน์-ญาญ่า เพราะได้ร้องเพลง ทะเลสีดำ ที่ใช้ประกอบละคร เกมร้ายเกมรักนั่นเอง

งานนี้แค่ไฮโซณัย ร้องขึ้นมาว่า “ทะเลสีดำ…..ไม่มีแสงไฟ มองไม่เห็นทาง เธอกลัวหรือไม่” สาวแต้วของเราก็เขินม้วน ก่อนจะตามมาด้วยเสียงเชียร์เสียงแซวจากเพื่อนๆ โอ๊ยยย เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หวานอย่างกับพึ่งจะจีบกันใหม่ๆเลยละค่ะ

ช่วงนี้สาวแต้วของเราก็แฮปปี้สุดๆเพราะไฮโซณัยมีความเชี่ยวชาญด้านอาหารและของอร่อยเลยได้มีโอกาสพาแต้วไปชิม ไปลองเมนูใหม่ๆตลอด ไม่แน่ว่าแฟนๆของสาวแต้วอาจจะได้เห็นสาวแต้วเวอร์ชั่นแก้มกลมกลับมาเหมือนเมื่อก่อนก็ได้นะคะเนี่ย

ยังไงก็ยินดีกับความรักครั้งใหม่ของแต้วด้วยนะคะ เห็นแต้วสดชื่นแจ่มใสแบบนี้แฟนๆก็สบายใจแล้วละค่ะ และขอเป็นกำลังใจให้สำหรับการถ่ายทำละครเรื่องใหม่ด้วยเพราะเหมือนปีนี้จะมีถ่ายทำอยู่หลายเรื่องเหมือนกัน แถมบางเรื่องยังเป็นบู๊หนักๆด้วย

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวขวัญใจของแฟนๆเลยค่าาา เพราะว่ามีผงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังรับบทใหม่ๆท้าทายความสามารถตัวเองตลอดอีก ก็ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีและปังทั้งเรื่องงงานและเรื่องความรักเลยนะคะสาวแต้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ pranaip ,jsukumvitaya

เรียบเรียงโดย : chuydaily