มิถุนายน 3, 2023

ส่องชุดปาร์ตี้ฮาโลวีน น้องโพธิ์ ลูกชาย ชาคริต

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนุ่มน้อยขวัญใจของใครหลายๆ คน สำหรับ น้องโพธิ์  ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาวคนสวย แอน ภัททิรา ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว

แถมยังเป็นที่รักของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่หนุ่มชาคริตและสาวแอนออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลาย และครอบครัวนี้ยังถือว่า

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ แถมสาวแอนและหนุ่มชาคริตสอนลูกได้ดีมากจริงๆ สอนให้ลูกใช้ชีวิตเรียบง่าย ติดดินไม่ติดหรู และมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็พาลูกเข้าสวนตลอด ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงชื่นชอบครอบครัวนี้กันอย่างมากมาย

ล่าสุด หนุ่มชาคริตได้ออกมาโพสต์รูปของลูกชาย หลังไปร่วมปาร์ตี้วันฮาโลวีนที่โรงเรียน ซึ่งชุดที่น้องโพธิ์ใส่นั้นประดับไปด้วยตุ๊กแกมากมายเลยจ้า งานนี้ใครเห็นต้องวิ่งหนีอย่างแน่นอน โดยหนุ่มชาคริต ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“?School’s Halloween party meets Gecko boy ? ?@monkeyann_9 #loveubodhiboy ??? ชุดสร้างสรรค์โดยคุณแม่และคุณป้า?” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยว่า

เพื่อนไม่วิ่งหนีกระเจิงเหรอลูกเอ้ย????? , พี่โพธิ์!!! เต็มตัวเลย วิ่งหนีแพร๊พ??? , น่ารักกจังครับบย??? , โพธิ์ สุดในรุ่นแล้ว??❤️ , น่ารักกกกก ว่าแต่ว่าเพื่อนๆ วิ่งงงงงงง กันไมครับโพธิ์ 5555 , น้องโพธิ์และผองเพื่อน ?❤️❤️ ,

เด็กคนอื่นคงวิ่งหนีตายกันจ้าละหวั่นใช่หรือเป่าคะ ผียังไม่น่ากลัวเท่า…. , ผีตุ๊กแก555 เรื่องชุดไว้ใจแม่555 , โอ๊ยยยยยย วันนี้พี่โพธิ์มีเพื่อนเล่นด้วยมั้ยคะ??? , ??? ฮาโลวีนที่แท้ทรูลูกเอ้ย.. , เพื่อนกับครูวิ่งกระเจิงแน่งานนี้ ??

ขอบคุณข้อมูล:shahkrit

เรียบเรียงโดย:chuydaily