สิงหาคม 10, 2022

นิกกี้ โพสต์แซว น้องเบสท์ ลูกสาวสมรักษ์

สำหรับหนุ่มคารมดีอย่าง นิกกี้ ณฉัตร ช่วงนี้รู้สึกว่าจะเป็นพ่อบ้านใจกล้าซะเหลือเกินค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็แกล้งสาว ก้อย อรัชพร ด้วยการพาเพื่อนซี้ของก้อยไปเที่ยวและแกล้งจะตัดความสัมพันธ์ ทำเอาก้อยถามกลับเลยว่า แล้วคุณนิกกี้ชอบมากมั้ย และก็ได้ไล่ให้เพื่อนลงจากรถเดี๋ยวนี้

ล่าสุด ก็ใจกล้าพาน้องเบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวคนสวยของนักมวยชื่อดังอย่าง สมรักษ์ คำสิงห์ ไปถ่ายรายการ Shareโลมาในช่องยูทูปของตัวเองอีกแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะมีคลิปแล้วเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในไอจีพร้อมแคปชั่นเสี่ยงด้วย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ น้องเบสท์ พร้อมกับแคปชั่นเสี่ยงหัวแตกว่า “อยากมีพ่อตาเป็นนักมวย ไม่ได้โม้ 😛” แหม เรียกได้ว่างานนี้นอกจากจะต้องหลบทั้งพ่อน้องเบสท์แล้วยังต้องหลบสาว ก้อย ด้วยนะคะเนี่ยเพราะรายนั้นก็ดูจะหึงโหดใช้ได้เลย

งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ เช่น นักร้องหนุ่มแกงส้ม เดอะสตาร์ที่เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “ขอไปขึ้นรถพี่บ้างได้ไหมคับ 🤣🤣🤣” นักร้องลูกทุ่งสาวใบเตย อาร์สยามก็คอมเมนต์เช่นเดียวกันว่า “ตลอดนะเราอะ”

ส่วนแฟนๆนั้นก็บอกเลยว่า “หรออออออ แล้วคุณนิกกี้ชอบมากมั๊ย” ,5555555555555555เดี๋ยวโดนถีบอีกน้าาา🤪❤️ , “แล้วคุณนิกกี้อยากเป็นลูกเขยนักมวยมากมั้ยยยยยย ” ,น้องเบสน่ารัก นิกกี้ก็น่ารักกก,ขอให้นายหญิงตบ สาธุ มันต้องโดน หยอก 55555

เดี๋ยวก็โดนต่อยหรอก พ่อน้องเบสหรอ ป่าวหรอกนะ นายหญิงของFCนี่แหละ จะตบเอา , นายหญิงไม่ถูกใจสิ่งนี้ , ลงจากรถเดี๋ยวนี้ นายหญิงบอกมา555ยอกๆๆ❤️😍❤️ ,น้องเบส ลงจากรถเดี๋ยวนี้555+,55555อิจจางเลย รอดูคลิปน่ะครับ#fcขาหื่น ,ร้ายกาจนักนะ🤣🤣🤣

งานนี้แฟนคลับเป็นห่วงหนุ่มนิกกี้สุดๆค่ะ ไม่ใช่กลัวคุณพ่อของน้องเบสท์ด้วยนะ แต่กลัวนายหญิงของแฟนคลับ หรือสาวก้อยนั่นเอง 55555 ช่วงนี้รู้สึกว่าจะเป็นพ่อบ้านใจกล้าซะเหลือเกินนะคะหนุ่มนิกกี้ ในโซเชียลอาจจะเก่งแบบนี้ แต่ต่อหน้าสาวก้อยจะเก่งแบบนี้หรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : @ nickynachat

เรียบเรียงโดย : chuydaily