มิถุนายน 1, 2023

กรรชัย อวดลุดใหม่ แอฟ ยังต้องคอมเมนต์

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรสุดหล่อ ที่ถามคำถามเเขกรับเชิญได้ตรงประเด็นสุดๆ สำหรับ หนุ่ม กรรชัย ที่นับตั้งเเต่เจ้าตัวผันตัวเองมาทำงานด้านพิธีกร ก็ทำให้หนุ่มกรรชัย เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น เเถมรายการโหนกระเเสยังโกยเรตติ้ง เเต่ละเทปไปได้ไม่น้อย

ซึ่งนอกจากจะเป็นพิธีกรที่เก่งเเล้ว เจ้าตัวยังมักช่วยเหลือตกทุกข์ได้ยากอีกด้วย เเละเมื่อหากย้อนไปในหลายปีที่ผ่านมา หลายคนจะเห็นได้ว่าาหนุ่ม กรรชัย นั้น ถือว่าเป็นหนุ่มคาสโนวาสุดๆ เเถมยังมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับสาวๆออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆเลยค่า

เเต่ตั้งเเต่ที่เจ้าตัวเเต่งงานเเละมีลูกสาวคนสวยอย่างน้องมายู ก็ทำให้หนุ่ม กรรชัยนั้น มุ่งมั่นทำเเต่งาน จนไม่มีข่าวเเบบนี้ออกมาให้เห็น เเละยังมีโมเมนต์น่ารักกับลูกสาวมาอวดเเฟนคลับอยู่บ่อยๆ

ถึงเเม้ว่าช่วงนี้เจ้าตัวจะหายหน้าหายตาออกจากโลกโซเชียล ไม่อัปเดตภาพใหม่ๆให้เเฟนๆได้เห็น เพราะมัวเเต่ยุ่งกับการทำงานเป็นหลัก จนบางครั้งเเทบจะไม่มีเวลาได้พักผ่อนกันเลย

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาเคลื่อนไหวอินสตาเเกรมล่าสุด โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพตัวเอง อวดลุคสุดคูล อย่างกับหนุ่มเกาหลี พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “ผมนี่ขึ้นเลย#lyo#lyothailand ”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละชาวเน็ตต่างเข้าเเห่ชมลุคนี้ของหนุ่ม กรรชัยกันเพียบ เเถมสาวเเอฟ  เเละดีเจเพชรจ้า ยังเข้ามาชมด้วยว่า “โอปป้ามากค่ะ ❤️,ผมยาวกำลังมาเฮีย ” หล่อสุดๆไปเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:kanchai

เรียบเรียงโดย:chuydaily