มิถุนายน 3, 2023

เพชรจ้า เล่ าเรื่อง น้องไทก้า-กุมารก้า

เป็นครอบครัวที่น่ารักมาก เเละมักจะมีเผยเรื่องราวขำๆของลูกชายอย่าง น้องไทก้า ออกมาให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่มเพชรจ้า วิเชียร เเละภรรยาคนสวยอย่างสาวนิวเคลียร์ หรรษา ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวน ก็ทำให้ครอบครัวของทั้งคู่เเฮปปี้สุดๆ เเถมลูกชายยังมีพัฒนาการที่ฉลาดสมวัยมากๆ

ล่าสุด หนุ่มเพชรจ้า ได้ออกมาเล่าเรื่องราวสุดขนลุก หลังจากกลับไปบ้านเก่าว่า “เอาแล้วไง ไม่เชื่อก็ อย่าลบหลู่ กุมารองค์นี้ คือ องค์ที่บูชามา50ปี กุมารก้าขอ มาเกิดเป็นลูกเฮีย วันนี้กลับมาบ้านเก่า เจอที่หัวเตียง

เลยถามไทก้าเล่นๆ ว่า เค้าคือใครรู้ป่าว คำตอบที่ได้ คือ เค้าคือ ไทก้า งงในงง !!!! ปกติ ลูกเล่นแต่ อเวนเจอร เดอะฮัค เป็นเดอะฮัค ไม่เคยเห็น สิ่งของพวกนี้มาก่อน ไหง มาตอบ แบบนี้ละลูกเอ๋ย โอยขนหัวพ่อลุก

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของน้องไทก้า ต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงเรื่องนี้กันสนั่นเเละพากันตีเลขจากกุมารองค์นี้กันด้วยว่า “เห็น67ในตัวกุมารก้ามีใครเห็นบ้าง,เห็นเป็น674ค่ะ,จริงค่ะพึ่งสังเกต 67 จริงๆ,เชื่อตั้งแต่คุณเพชรจ้าพูดเรื่องที่มาของชื่อน้องไทก้าแล้วค่ะ

เค้ามาเกิดแล้วจริงๆ,เค้าคือไทก้า ชัดเจนมาก,เชื่อตั้งแต่แรกที่ขอมาเกิด,ขอเลขป้าด้วยค้าบบบกุมารก้า❤️❤️??????,เชื่อตั้งแต่แรกเรยค่ะ ตั้งแต่ที่คุณนิวท้อง ?❤️

,เคยดูรายการหนึ่งพี่เฮียบอก กุมารทองที่ชื่กล้าที่คุณพ่อเฮียเคยเลี้ยงไว้กลับชาติมาเกิดเป็นไทก้า ดูคลิบนี้เเล้วถ้าเฮียไม่เคยบอกให้ไทก้า ก็มีขนลุกอะ???” งานนี้ทำเอาเเฟนคลับเเละหนุ่มเพชรจ้าถึงกับขนลุกไปตามๆกันเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:djpetjah

เรียบเรียงโดย:chuydaily