มิถุนายน 2, 2023

พลอย ชิดจันทร์ โพสต์อีกรอบ

เป็นประเด็นเลยละค่าาา หลังคุณแม่ลูก 4 อย่าง พลอย ชิดจันทร์ ทำคลิปส่องบ้านที่ตัวเองซื้อมาในราคา 20 ล้านว่ามีปัญหาตรงไหนบ้าง แต่กลับโดนฟ้องกลับเรียกค่าเสียหาย 50 ล้าน ทำเอาสาวพลอยงง หนักและออกมาตั้งคำถามเลยว่าแค่แชร์ประสบการณ์จริงที่ได้เจอมาก็ผิดหรอ ?

ซึ่งเรื่องนี้ก็กลายเป็นประเด็นที่ถกกันสนั่นเลยว่า ฟ้องกลับได้ด้วยหรอทั้งๆที่ก็ถ่ายสภาพบ้านจริงๆให้ดูหรือจริงๆแล้วผิดกันนะ ล่าสุด เจ้าตัวก็ออกมาโพสต์อีกซึ่งครั้งนี้ก็ทำอึ้งหนักเลยละค่ะเพราะ ทางทนายส่งเอกสารมาให้ดูว่าทางนั้นมีการขออกหมายจับเลย รายละเอียดจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ทางทนาย พึ่งส่งมาให้ดูเมื่อวาน ขอออกหมายจับ กันเลย เหรอ ????????? ตามหลักกฎหมาย การปิดหมายของศาล จะต้องพ้นกำหนดเวลา 15 วัน นับแต่วันปิดหมายศาล จึงจะถือว่ามีผลตามกฎหมาย นี่ได้ 4 วัน การปิดหมายศาลยังไม่มีผล ขอออกหมายจับเรา ?

กรณีนี้ ทางศาลที่เคารพ ได้ ยกคำร้อง ไปแล้ว ?????? ขอบคุณความยุติธรรม ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิต ถือเป็นบทเรียน เป็นประสบการณ์ของเรา อุทาหรณ์บันทึกไว้สอนลูก เราเป็นแม่คน อ่านหมายแล้ว ยิ่งใจหายสุดๆ คำว่า หมายจับ ก็ไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะได้เจอ แม่จะทำสิ่งที่ดี สิ่งที่ถูกต้อง จะสู้ต่อไป

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ส่งกำลังใจไปให้​ สู้ๆนะคะชีส​ ขอให้ชนะ​ต่ออุปสรรคทุกอย่างนะคะ​ #รักกก❤️❤️✌️✌️✌️ , สู้ๆนะแม่❤️❤️❤️❤️❤️ , เป็นกำลังใจให้นะ ❤️ , ฟ้องกลับเถอะค่ะแบบนี้ ผู้บริโภคไม่มีสิทธิ์เลยเหรอ, สู้ๆนะคะ , ขอบคุณที่ออกมาแชร์ข้อมูลนะคะจริยธรรมไม่มีเลยค่า

สู้สู้ค่ะแม่พลอย สิ่งที่ถูกต้องย่อมชนะเสมอ❤️? , เป็นกำลังใจให้คุณพลอยค่ะ ,สู้ๆนะครับ รอติดตามอยู่เสมอ อย่ายอมแพ้นะครับ เขาทำเราถึงขนาดนี้แล้ว เราต้องเอาให้ถึงที่สุด ?❤️❤️,สู้ๆนะคะ✌️✌️ , สู้นะคะ, ?สู้ๆ นะคะเป็นกำลังใจให้ เราซื่อสัตย์ เราพูดความจริง ✌️✌️

เรียกได้ว่าแฟนๆต่างก็ส่งกำลังใจให้สาวพลอยกันเยอะมาก และเชียร์ให้ฟ้องร้องกลับเลย เอาเป็นว่าเรื่องราวดราม่าของเรื่องบ้านของสาวพลอยนั้นจะจบลงยังไง และสุดท้ายใครที่จะเป็นฝ่ายต้องชดใช้ก็ต้องมาติดตามกันค่ะ ใครที่ทีมแม่ก็เข้าไปส่งกำลังใจให้แม่ได้นะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ploychidjun

เรียบเรียงโดย : chuydaily