มิถุนายน 2, 2023

จ๊ะ พูดถึง แจ๊ค อดี ตแฟน

สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวสุดแซ่บที่หลายคนชื่นชอบค่าาา เพราะว่ามีผลงานปังๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอก็ยังเป็นคนน่ารักและกตัญญูกับพ่อแม่ รวมถึงผู้มีพระคุณมากเลยทำให้หลายคนยกให้เป็นไอดอล

แต่นอกจากจะยืนหนึ่งเรื่องความกตัญญูแล้วยังยืนหนึ่งเรื่องความแซ่บด้วยละค่ะ เพราะล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ บ้านใกล้เรือนเคียง โอมเพี้ยง ไม่ไหวล้าว~ | ห้องปลดทอล์ก Uncen EP 7 ซึ่งเป็นรายการใหม่ของเอม ตามใจตุ๊ด

งานนี้เมื่อได้มารายการนี้ก็จะต้องเจอกับคำถามแซ่บๆ เผ็ชๆตามสไตล์พิธีกรซึ่ง จ๊ะ ก็เจอเหมือนกันว่าแฟนคนไหนที่จำไม่ลืม ? งานนี้เจ้าตัวก็ตอบแซ่บเลยว่า แจ๊ค ธนพล เพราะว่าลีลา…. เอ้า จะตอบว่ายังไงนั้นไปอ่านกันเองเลยดีกว่าค่ะ

เอม : มีแฟนคนไหนที่จำไม่ลืมเลย อันนี้ถามแบบซอฟท์ๆเพราะเป็นผู้หญิง

จ๊ะ : จำไม่ลืมคือ อะไร ลีลาเค้าหรือได้หมด

เอม : ได้หมดเอาตามที่ตัวเราอยากพูดเลยคนจะไม่ถามถึงเรื่องความรักหรอก คนน่าจะถามถึงลีลา

จ๊ะ : จริงๆแล้วเนี่ยจำไม่ลืมก็หลายคน แต่ถ้าจำไม่ลืมเลย ล่าสุด คือพี่แจ๊ค ธนพล

เอม : มึxพูดชื่อเค้าเลยหรอ

จ๊ะ : พูดเลย เอ้า ก็พูดเลยไงที่จำไม่ลืมเพราะว่า มันเพิ่งผ่านไปอะไรออย่างเงี้ย อ่า ก็จำเค้าไม่ลืมเพราะว่าลีลาเค้าไม่ได้เลย ไม่มีเxxไรดีเลย ก็เลยจำ จำไว้อะไรงี้ 555555

แหม ตอบแซ่บสมกับเป็นจ๊ะจริงๆค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวที่หลายคนชื่นชอบค่ะเพราะเจ้าตัวเป็นคนแซ่บๆ ตรงๆแบบนี้ แต่ก็มาพร้อมกับความจริงใจเสมอนั่นเอง เลยทำให้แฟนๆหลายคนรวมถึงเพื่อนร่วมงานต่างก็รักและชอบเธอ

เรียกได้ว่าพอกลับมาโสดอีกครั้งก็ทั้งสวยและสตรองเลยละค่าาา ยังไงก็เป็นกำลังใจให้จ๊ะด้วยนะคะ ทั้งเรื่องงานและเรื่องของหัวใจเลย เชื่อว่าไม่นายจะต้องมีหนุ่มคนใหม่เข้ามาดามหัวใจอย่างแน่นอนค่ะ ยังไงก็ขอเอาใจช่วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : PEEPZCO

เรียบเรียงโดย : chuydaily