ตุลาคม 8, 2022

ยุ้ย เอ็นดู น้องสายฟ้า-พายุ หนักมาก

สำหรับสาวยุ้ย จีรนันท์ เรียกว่าเป็นสายสวยมากคามสามารถที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ไปอัดรายการ 3 เเซ่บ เเละได้เจอกับน้องสายฟ้าเเละพายุเข้า จนทำให้สาวยุ้ยถึงกับหลงในความ น่ารักน่าเอ็นดูของสองเเฝด จนหลายคนต่างพากันเเซวว่าอยากให้สาวยุ้ยมีเบบี๋เป็นของตัวเองเลยค่า

ล่าสุด สาวยุ้ยได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า “เราเป็นเเฟนคลับเขาอยู่เเล้ว ตัวเองก็ไม่มีลูกไง ก็ไปเล่นกับลูกคนอื่น จนเอาเก็บไปฝันถึงไม่ว่าจะเป็นสายฟ้า พายุ น้องเดมี่ คือดูจนเอาเก็บไปฝัน ยุ้ยเป็นคนที่รักเด็กมาก คือเราชอบวันนั้น พอรู้ว่าจะได้ไปอัดรายการ 3 เเซ่บ ก็คิดว่าจะได้เจอกับสายฟ้า พายุไหม เเล้วก็ได้เจอ

เเต่วันนั้นสายฟ้าเขาขึ้นรถไปก่อน เราเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ เเล้วได้ยินว่าเขากำลังจะไป เราก็บอกอย่าเพิ่งรอก่อน พอเจอปุ๊บบอกขอกอดหน่อยได้ไหมครับ เขาก็เดินมาเเล้วทิ้งตัวเลย น่ารักมาก อะไรจะขนาดนั้น ขอหอมหน่อยได้มั้ยครับ เขาก็เขินๆเเล้วก็ให้หอมเเต่โดยดี คือรักเลย อยากอุ้มกลับบ้าน เราจุ๊บเขา ลิปสติกก็ติดเเก้มเขา เขาเช็ดไปเเล้วก็เขินอะไรอย่างนี้ ”

ทำให้กระตุ้นความอยากมีของตัวเอง!

อยากมีเเต่ตอนนี้ดูลูกคนอื่นไปก่อน เเต่ตอนนี้กลับมารับละคร เเพลนที่วางไว้จะมีน้องคือยังไงต่อ มันด้วยอะไรหลายๆอย่าง งานเยอะมากๆเดี๋ยวจะเลื่อนไปก่อนอักพักนึง ใจอยากมีนะ เเต่รู้สึกว่ายังไม่พร้อม เราเป็นคนทำงาน เราไม่เคยหยุด มีความรู้สึกว่าถ้าวันนึงเราท้องเราก็ต้องหยุดงาน ก็คิดหนักอยู่ เลยเอาไว้ก่อนเเล้วกัน ขอเวลาสักอีก 1-2 ปี พี่ธัญญ์เขาก็โอเค

ก่อนหน้านี้เราพยายามมาตลอด!

ก็พยายาม ตั้งใจไปฝากไข่เพื่อที่จะเก็บไว้ พร้อมเมื่อไหร่มีได้เลย เเต่ฝากไข่ถ้ามันไม่สำเร็จก็ปล่อยตามธรรมชาติ ก็ไปฝากมาเเล้ว เเต่ยังไม่สำเร็จ ก็คิดว่าอาจจะไม่ฝากเเล้ว พี่ธัญญ์เองเขาไม่อยากให้เราต้องมาเจ็บตัวมาก็ถือว่าโชคดีไป ถ้าไม่มีก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ คิดว่าเรื่องเเบบนี้มันขึ้นอยู่กับบุญมากกว่า

มันเกิดอะไรขึ้น ทำไมฝากไข่ไม่สำเร็จ!

หมอบอกว่ายุ้ยทำงานหนักมา 20 ปีเต็ม นอนน้อย ดราม่า เครียด ร้องไห้กับละคร มันก็เป็นเรื่องธรรมดา ต้องบำรุงสุดๆ ต้องกิน ต้องอัดทุกอย่าง ตอนยุ้ยไปทำ ร่างกายยุ้ยอาจจะยังไม่พร้อม ถ้าไปทำจริงๆต้องเบรกทุกอย่างต้องกินไข่วันละ 7-8 ฟอง ออกกำลังกาย คือทุกอย่างต้องพร้อม

เเต่เราหยุดงานไม่ได้ ที่ผ่านมายุ้ยก็อัดยาบำรุงนะ เเต่มันอาจจะยังไม่พร้อมเเหละ เกิดจากสุขภาพ อายุด้วย เราไม่คิดเลยว่าจะเกิดเรื่องเเบบนี้กับเรา นี่คือเรื่องจริงเลย เเต่คุณหมอบอกก็ไม่ต้องเครียด เป็นเรื่องปกติ มีไข่น้อยเเต่มันได้คุณภาพก็โอเค เเล้วมันใช้ได้ก็ปฏิบัติตามขั้นตอนทุกอย่างเเต่ไม่สำเร็จ

สามีว่าไงบ้าง!

พี่ธัญญ์เขาก็สงสารตรงที่เราถ่ายละครอยู่เเล้วต้องมานั่งฉีดยาตัวเอง เเล้วต้องกินยาเยอะ ต้องบวม เขาก็บอกไม่ต้องเเล้ว เจ็บ ถ้าตั้งใจจริงๆมีเเน่ เขาก็ให้กำลังใจเเบบนี้มากกว่า เราก็พยายามอยากจะให้ครั้งเดียว เเต่ก็รู้เเหละมันยาก

ขอบคุณข้อมูล: NEWSPLUS

เรียบเรียงโดย:chuydaily