มิถุนายน 2, 2023

ริชชี่ ดูฉากหวาน แอฟ-ต่อ

ทำเอาเขินกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยละค่าา สำหรับฉากเลิฟซีนสุดร้อนแรงของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร และพระเอกหนุ่มรุ่นน้องอย่าง ต่อ ธนภพ ในละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอทางช่อง One31 ตอนล่าสุด เรียกได้ว่าทั้งคู่นั้นทุ่มสุดตัวจนได้ภาพสวยๆออกมาให้แฟนๆได้ฟินกัน

ซึ่งต้องบอกเลยว่าฉากในถ้ำของ แอฟ-ต่อ นั้นทำเอาแฟนๆออกมาติด แฮชแท็กขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอกันสนั่นเพราะว่าเคมีทั้งคู่ดีงามมาก แม้จะเป็นพระ-นางต่างวัยแต่ไม่มีอะไรที่รู้สึกว่าขัดเลย เรียกได้ว่ทุกอย่างลงตัวไปหมดโดยเฉพาะฉากเลิฟซีน

ล่าสุด นางเอกสาวริชชี่ อรเณศ หนึ่งในนักแสดงของเรื่องนี้ก็ได้แอบดูฉากนี้ของ แอฟ-ต่อด้วย ซึ่งหลังจากที่ได้ดูแล้วก็ออกอาการเขินหนักมากเลยละค่ะ ต้องบอกเลยว่างานนี้เขินจนต้องใช้มือปิดปาดกรี๊ดเลย จะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

แอดเชื่อว่าอาการของแฟนๆตอนที่ดูฉากนี้ก็คงไม่ต่างอะไรจากสาว ริชชชี่ แน่นอนค่าาา เพราะแฟนๆหลายคนต่างบอกเลยว่าดูแล้วเขินมาก และหายใจไม่ทันเลย ต้องชื่นชมทีมนักแสดงนำอย่าง แอฟ-ต่อและทีมงานทุกคนจริงๆค่ะ

ตอนนี้เนื้อเรื่องก็กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆเลย เพราะในเรื่องแอฟได้รู้ความจริงแล้วว่าต่อคือสามีของตัวเองที่กลับชาติมาเกิด แต่ก็ยังมีเรื่องยุ่งๆที่ต้องสะสาง รวมถึงเรื่องราวความรู้สึกของคนอื่นๆที่ยังไม่เข้าใจความสัมพันธ์ของทั้งคู่อีก

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้แอฟ-ต่อรวมถึงทีมนักแสดงทุกคนด้วยนะคะ เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่มาแรงมากๆเพราะนักแสดงคุณภาพเยอะ แถมยังเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของแอฟ-ต่อ และเป็นผลงานในรอบหลายปีที่แอฟกลับมารับละครนั่นเอง

ซึ่งตั้งแต่ที่ออนแอร์ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นเรตติ้งคนดูสด รวมถึงกระแสการพูดถึงในโลกออนไลน์ ยังไงก็ขอให้ปังๆแบบนี้ไปตั้งแต่ต้นยันจบเลยนะคะเพราะเรื่องนี้แฟนๆชมเลยว่า ทุกอย่างลงตัวมากทั้งนักแสดง และบท

ขอบคุณข้อมูล : @ tontanpoolsri

เรียบเรียงโดย : chuydaily