ตุลาคม 2, 2022

ใบเตย โพสต์ภาพสุ ดเเซ่ บ

เป็นคุณเเม่สาวสวยที่ขอพักงานในวงการบันเทิง เมื่อมาทุ่มเวลาให้ลูกสาวอย่างเต็มที่ สำหรับสาวใบเตย อาร์สยาม ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวคลอดลูกสาวคนเเรกอย่างน้องเวทย์มน สาวใบเตยก็ได้กลายเป็นคุณเเม่เต็มตัวเเล้วค่า ถึงเเม้ว่าช่วงเเรกๆเจ้าตัวจะประหม่ากับการเลี้ยงลูกสาวไปบ้างก็ตาม

เเต่เมื่อทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทาง สาวใบเตยก็สามารถทำหน้าที่คุณเเม่ได้อย่างคล่องเเคล่ว เเละสามีอย่างหนุ่มเเมน พัฒนพล ก็ยังคอยเป็นกำลังใจให้กับภรรยาอยู่เสมอ เเถมทั้งคู่ยังเปิดช่องยูทูป

ให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นความเคลื่อนไหวของลูกสาวกันเเบบเต็มอิ่ม พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวใบเตยยังออกมาเเซวตัวเองด้วยว่า ตั้งท้องลูกคนที่สองเเล้ว งานนี้ก็ทำเอาหลายคนต่างฮือฮาไปตามๆกัน

เเต่สุดท้าย เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยว่า เป็นเพราะตัวเองอวบขึ้นเท่านั้น ไม่ได้มีลูกคนที่สองเเต่อย่างใดค่า ถึงหุ่นของสาวใบเตยจะยังดูอวบอ้วนอยู่บ้าง เเต่ความเเซ่บของคุณเเม่ก็ไม่ลดน้อยลงไปเลย

ล่าสุด สาวใบเตยได้ออกมาอวดภาพตัวเอง ที่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะกลับมาทวงบัลลังค์ความเเซ่บอีกครั้ง หลังจากที่เพิ่งปั๊มนมให้กับลูกสาวเสร็จ งานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวใบเตยพกความมั่นใจมาเกินร้อยมากๆ

พร้อมทั้งยังลงเเคปชั่นว่า “โทษที !! แม่เพิ่งปั๊มนมเสร็จ😅 มันแน่นอก ต้องยกออก #diorcruise2021 #dior #shopaholicmom #เลื่อนดูภาพเพิ่มเติม🔜 “เเซ่บมาก จนหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์เเซวสาวใบเตยกันสนั่นไอจีเลยค่า

เเซ่บสุดๆ

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย:chuydaily