มิถุนายน 3, 2023

เจนนี่ ได้หมดฯ ปล่อยเพลงใหม่

สำหรับค่ายได้หมดถ้าสดชื่นของสาว เจนนี่ รัชนก หลังจากที่ฝ่ามรสุมลูกใหญ่มาได้ก็กลับมาปังอีกแล้วละค่าาา เพราะตอนนี้กำลังเดินหน้าทำเพลงใหม่รัวๆ ซึ่งก็มีทั้งผลงานเดี่ยวและกลุ่ม ซึ่งต้องบอกเลยว่าการกลับมาครั้งนี้เด็กๆทุกคนรวมถึงตัว เจนนี่-ลิลลี่เองก็เปลี่ยนลุคครั้งใหญ่

เพราะมาในแนวน่ารัก สดใส จนนแปลกหูแปลกตาไปเลยทีเดียว ล่าสุด ก็ปล่อยผลงานเพลงใหม่ออกมาให้ได้ชมกันแล้วอย่าง “DMมาแล้วจ้า” ซึ่งเป็นการรวมศิลปินทั้งหมดของค่ายได้หมดถ้าสดชื่น โดยยกกองไปถ่ายทำตามสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆของภาคใต้

ซึ่งต้องบอกเลยว่าปังมาก เพราะปล่อยออกมาแค่ 12 ชั่วโมง ยอดวิวก็ปาไป 1 ล้านวิวแล้ว แถมตอนนี้ยังติดอันดับ 1 มาแรงในยูทูปของไทยด้วย ทำเอาเจนนี่ออกมาโพสต์แสดงความขอบคุณเลยว่า “ขอบคุณ 12 ชม. 1 ล้านวิว แห่งความภาคภูมิใจของพวกเรา ?”

เพลงโอเคค่ะแต่น่าจะแต่งยาวกว่านี้สักหน่อยนะค่ะเป็นกำลังใจไห้ลูกหลานทุกคนดังไปพร้อมกันจ้ะ? , เราเป็นคนที่ล้านพอดีเข้าไปฟัง2รอบตอนตี5ครึ่ง , ไม่มีที่ติเลยค่ะเจนนี่เทอเก่งเกินไปแล้วนะเลือกคนร้องได้เหมาะทำเพลงออกมาดีเกินไปแหละมันทำไห้ฉันต้องลุกมาฟังเพลงตี2ดนตรีมันก้องยู่ในใจภาพติดตา คือสุดยอดมากค่ายนี้❤️

ฟังเพลงน้องมาร์คด้วยนะทุกคนเพลงเพราะแต่วิวขึ้นช้ามากเลยเป็นหยังคือคิดฮอดเขา , ชอบคะเพลงนี้ สื่อถึงความสามารถของแต่ละคน แระ ถิ่นที่มาของแต่ละคนว่าอยู่ภาคไหนกันบาง โดยรวมดีคะ น่ารักทุกคนคะ ,แค่ได้ฟังเสียงเบบี้มายด์ก้อขนลุกแล้วครับ นับว่าน้องเจนนี่หัวดีมากๆครับเอาเบบี้มายด์มาร้องเป็นคนแรกของเพลง

ไม่ได้ปั่นวิวแต่ดูวันละหลายรอบเพราะชอบ ปกติไม่ค่อยเม้นแต่เพลงนี้ชอบจริง , เนื้อเพลงทำนองโอเคมากเลย ฟังหลายรอบแล้ว แต่อยากให้ปรับปรุง mv รู้สึกยังไม่ค่อยเข้ากัน สถานที่กับชุดไม่ค่อยบาลานซ์ , ฟังแล้วค่ะเพราะมากเลยค่ะ หนูจะค่อยฟังและค่อยปั่นวิวให้ถึง10ล้านวิวเร็วๆนะค่ะ???? ,เพลงนี้ดีนะคะ เพราะมาก แต่ติดท่อนแร๊ปอยู่นิดนึงพัฒนาไปเรื่อยๆในงับ อยากเห็นสถานที่และชุดที่ปังกว่านี้ ติดตามตลอดค่ะ?

เรียกได้ว่าแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์ชมกันเพียบเลยละค่าาา แต่ก็มีบางคนที่ช่วยแนะนำให้สิ่งที่มันขาดหรือสามารถทำให้ดีกว่าเดิมได้ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ค่ายได้หมดถ้าสดชื่นด้วยนะคะ ยอดวิวปังแบบนี้ก็นับเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดีเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย : chuydaily