มิถุนายน 3, 2023

บก.ลายจุด โพสต์ทวิตถึง บิณฑ์

เป็นประเด็นที่หลายคนต่างพากันจับตามองอยู่ในตอนนี้ เมื่อบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ออกมาเเสดงพลังเพื่อปกป้องสถาบันจนทำให้หลายคนออกมาวิพากษ์วิจารณ์ประเด็นที่เกิดขึ้นกันต่างๆนาๆ เเละในวันที่ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา ทางนายสุวิทย์ ทองประเสริฐ หรือ อดีตหลวงปู่พุทธะอิสระ

ได้ออกมาเผยถึง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ว่า บัณฑิตย่อมรู้จักประมาณตนประเมินสถานการณ์ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๓ เมื่อวานตอนเย็น คุณ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โทรมาหา ฉันจึงกล่าวให้กำลังใจพร้อมกับขอบคุณที่ช่วยกันออกมาปกป้องสถาบัน

หลังจากคุยกันพอให้ระลึกถึงแล้ว ฉันก็ได้ปรารภแก่คุณบิณฑ์ไปว่า ได้ยินว่า คุณประกาศชวนให้แฟนคลับสวมเสื้อสีชมพู มาเฝ้ารับเสด็จ พระเจ้าอยู่หัวในวันที่ ๑ พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

จึงได้ขอร้องไปว่า เพื่อให้การเข้าเฝ้าในครั้งนี้ เป็นการแสดงพลัง ของผู้จงรัก ภักดี พวกเราควรจัก สวมเสื้อเหลือง เพื่อให้คนที่คิดจะล้มสถาบัน ได้เห็นว่าพวกเรามีใจรวมกันเป็นหนึ่งเดียวกัน

ในเวลาต่อมาได้ ทราบว่าคุณบิณฑ์ ได้โพสต์ให้แฟนคลับของเขาได้เปลี่ยนเสื้อจากสีชมพู มาเป็นสีเหลือง พุทธะอิสระ จึงขอขอบคุณ คุณบิณฑ์ และแฟนคลับทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วย

เหตุการณ์นี้ ทำให้ฉันและสังคมได้รับรู้ว่าคุณบิณฑ์ เป็นผู้ที่พร้อมจะรับฟังแล้วนำเอาไปคิด จึงลงมือกระทำเหล่านี้คือเอกลักษณ์ของ บัณฑิต ผู้มีปัญญาโดยแท้วันที่ ๑ พฤศจิกายนนี้ เราคงได้พบกัน ณ หน้า พระบรมมหาราชวังพุทธะอิสระ”

พร้อมทั้งทาง บก.ลายจุด หรือสมบัติ บุญงามอนงค์ ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ ถึงเรื่องนี้ด้วยว่า” การที่บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ จะเข้ารวมกับพุทธอิสระ จะเป็นความผิดพลาดครั้งที่สองที่ไม่สามารถหวนคืนกลับมาได้อีก คิดให้ดีๆ”

บก.ลายจุด เตือน บิณฑ์

ขอบคุณข้อมูล:หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara),บก.ลายจุด