สิงหาคม 10, 2022

ละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ

สำหรับ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ทางช่อง One 31 ของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร และพระเอกหนุ่มรุ่นน้องอย่าง ต่อ ธนภพ เป็นอีกหนึ่งละครที่กำลังมาแรงสุดๆเลยละค่าาา ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นคู่พระ-นางต่างวัยแต่ก็ทำแฟนๆฟินจนจิกหมอนขาดและไม้รู้สึกขัดถึงความต่างของอายุเลย

แถมพอได้เห็นฉากเลิฟซีนของทั้งคู่แล้วก็ทำแฟนๆฟินจนไปไหนไม่ได้แล้ว แต่ในขณะที่ฟินก็มีหลายคนที่หวั่นใจว่าตอนจบจะจบไม่สวย เพราะละครช่องวันชอบจบแบบหักมุมและไม่ได้คู่กัน ซึ่งเวอร์ชั่นเก่าก็จบแบบไม่ได้คู่กันอีกเลยทำให้แฟนๆหวั่นใจ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

เป็นไปได้ไหมคะที่ตอนจบของเรื่องขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธออรรพีจะไม่ได้คู่กับทิชงค์ เหมือนหลายคู่ของละครช่องวันที่ชอบหักมุม

เป็นไปได้ไหมคะที่ตอนจบของเรื่องขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธออรรพีจะไม่ได้คู่กับทิชงค์ เหมือนหลายคู่ของละครช่องวันที่ชอบหักมุมเหมือนจะได้ตู่กันก็ไม่ได้คู่กัน และอีกอย่างก็เหมือนหลายคนจะรับไม่ได้กับความรักแบบนี้มองว่าไม่ถูกต้อง หลายคนไม่อินกับความรักแบบผู้หญิงแก่กว่าผู้ชาย อีกอย่างเรื่องนี้จะเน้นไปที่ความดีเรื่องเรื่องการเสียสละความรักอะไรแบบนี้หรือเปล่า

-ถ้าเวอร์ชั่นเดิม พระเอกเลือกให้นางฟ้าสวยกะเทวดาโทนี่ลบความจำที่จำชาติก่อนตัวเองได้, จินตหรา แต่งงานกะเพื่อนตัวเอง คือ รอน , นุ่น กะ พระเอกตัดสินใจว่าจะเป็นแค่เพื่อนกันไม่เกินกว่านั้น เวอร์ชั่นนี้ไม่ทราบค่ะ

-เหมือนเรื่องนี้มันมีเงื่อนไขเรื่องอายุของพระเอกด้วยหรือเปล่า

-ไม่ได้คู่กันคงจะเฉย ๆ เพราะสมัยลัดฟ้ามาหารักก็มาแนวนี้ ถ้าจะเอาให้หักกว่านั้นคงต้องมีใครตาย

-เราว่าก็จิ้นดีอ่ะ คือแม้ตัวละครในเรื่องจะอายุต่างกันมากแต่แอฟกะต่อคือดูอายุไม่ต่างกันเท่าไหร่อ่ะ เวลาอุ้มเวลากอดกันนี่ อื้อหือ คุณแอฟตัวเล็กมากกก เคมีเข้ากันสุดๆอ่ะ ตอนภามเรียกแม่นี่คือ ฮัลโหล ดูไม่น่าใช่แม่ได้อ่ะ แคสคุณแอฟไม่ค่อยตรงกับอายุตัวละครตามจริงเท่าไหร่ แม้อายุคุณแอฟจะใกล้อายุอรพีแล้วก็เถอะแต่นางหน้าเด็กกว่าอายุไง

-ไม่ถูกต้องนี่ยังไงคะ อย่าเอาตัวเองเป็นบรรทัดฐานค่ะ เรื่องแบบนี้ถ้าทั้งสองฝ่ายดีลกับมันได้ก็ไม่ใช่ปัญหา นุ่น-จอส กบ-เจษ ห่างกันมากกว่าแอฟ-ต่อนะคะ ก็เห็นรับกันได้ เกมเสน่หาที่ธัญญ่าเล่นนั่นก็ลูกเพื่อน เรื่องอื่นของช่องวันไม่ได้กันเพราะมีคนอื่นเข้ามาแทรกแต่เรื่องนี้เป็นความมั่นคง เรื่องนี้ตอนจบได้กันไม่ก็พระเอกตาย

-ถ้าตามของเก่าก็ผิดหวังแต่แอฟต่อเคมีจริงต่อไม่เด็กเกินไปแบบฟลุ๊กนะ แอฟก็หน้าเด็กมากขอให้สมหวัง

เรียกได้ว่าแฟนๆต่างก็หวั่นใจกันสุดๆค่ะ เพราะละครช่องวันชอบจบแบบหักมุมตลอด แถมเรื่องนี้ก็ยังดูมีเงื่อนไขของเวลา อายุ รวมถึงสังคมอีกจึงทำให้แฟนๆหวั่นว่าตอนจบพระ-นางของเราอาจจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน ยังไงเรื่องนี้ก็ขอแบบจบแฮปปี้เถอะนะคะผู้จัด

ขอบคุณข้อมูล : pantip

เรียบเรียงโดย : chuydaily