มิถุนายน 3, 2023

บอล ออกรถหรูป้ายเเดงคันใหม่

เรียกว่าเป็นนักเเสดงตลกที่ทำเอาหลายคนถึงกับอดที่จะขำในมุขตลกของหนุ่มบอล เชิญยิ้ม เเละ น้าค่อม ชวนชื่น กันไม่ไหวเลยค่า  ถึงเเม้ว่าโรเบิร์ต สายควันจะจากโลกนี้ไปเเล้ว เเต่เเก๊งเพื่อนๆก็ยังคงระลึกถึงโรเบิร์ตอยู่เสมอ ถึงตัวจะจากกัน เเต่ความคิดถึงของทุกคนก็ยังคงไม่จางหายไป

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของเเก๊งนี้ก็จะเห็นว่าหนุ่มบอล นั้นนับถือ น้าค่อม เป็นเหมือนพ่ออีกคน เเละน้าค่อมก็ยังรักหนุ่มบอลเหมือนลูกเเท้ๆ ไม่ว่าจะมีเรื่องราวดีหรือร้ายเข้ามาในชีวิตทั้งคู่ก็คอยอยู่เคียงข้างกันเสมอ

ล่าสุด หนุ่มบอลได้ถือกฤษ์ดี ไปออกรถหรูคันใหม่ป้ายเเดง พร้อมทั้งเผยว่า “ต้อนรับสมาชิกใหม่ และ คนที่เจิมรถผมในความเป็นศิริมงคล พ่อค่อม ขอให้เดินทางไปไหนด้วยความปลอดภัยทุกเส้นทางสาธุ???

และผมได้ที่ดีและจบที่โชว์รูม Aey auto import ดีทุกอย่าง ราคา บริการ ความเป็นกันเอง ใส่ใจลูกค้า ที่ผมอยากให้คุณลองเข้ามา พี่เอ๋และทีมงานน่ารักมากครับครึ่งวันจบทุกอย่างขอบคุณครับ

เลขสวยป่ะป้ายแดง ลองดูครับ??? จัดส่งไวถึงหน้าบ้านท่านเพียง 1 วัน หลังสั่งซื้อ (เฉพาะรถที่มีในโชว์รูม aey auto import ที่ปรึกษาการขาย คุณแอ๊ม ที่ตั้งโชว์รูม 82 ถนนรามอินทรา แขวง/เขต มีนบุรี

กรุงเทพมหานคร 10510 (ใกล้แยกมีนบุรี) ☎️โทร. ‭02-587-4666‬ เวลาทำการ ☎️086-668-1999″ งานนี้ต้องบอกเลยว่าเลขทะเบียนนถของน้าค่อมนั้น สวยมากๆ คอหวยห้ามพลาดเลยค่า

ป้ายเเดงคันใหม่สวยมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล: ballyim_uri

เรียบเรียงโดย:chuydaily