ตุลาคม 5, 2022

ลูกสาวคุณยายมารศรี วัย 98 ปี เผยอาการหาหมอวันละคน

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงอาวุโสและนักพากษ์ภาพยนตร์อาวุโสที่อยู่ในวงการบันเทิงมายาวนาน สำหรับ คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา ซึ่งตอนนี้อายุ 98 ปีแล้ว แต่ก่อนหน้านี้ก็ทำเอาแฟนๆเป็นห่วงกันยกใหญ่หลังรู้ข่าว คุณยายมารศรี เกิดอุบัติเหตุล้มหัวฟาดฟื้นช่วงกลางดึกทำให้ต้องพาตัวส่งโรงพยาบาลและพบว่ามีเลือดซึมในสมอง

ในขณะที่หลานชายสุดที่รักอย่าง พ็อตตี้ ณัฏฐพล ได้ออกเผยอาการว่า” เนื่องจากคุณยาย เกิดอุบัติเหตุตอน ตี2 เมื่อคืน ลุกจากเตียงเองเพราะเกรงใจเด็กที่ดูแลไม่ยอมบอก ( ทั้งที่นอนอยู่ข้างๆ ) แล้วเกิดพลาด ล้มหัวฟาด ทำให้หัวแตกเลือดไหลเยอะมาก หัวปูด

สแกนสมองแล้ว มีเลือดซึมๆข้างในแต่ไม่เยอะ ให้ดูอาการ 1 เดือน บอกเลยตอนแรกตกใจมากๆ ทำไรแทบไม่ถูก หาเบอร์รถพยาบาลไม่ได้ ต้องขับมาส่ง รพ.เอง ( ขอเตือนทุกๆคน ควร เขียนหรือพิมพ์ เบอร์สำคัญๆเอาไว้ เช่น เบอร์รถพยาบาล สถานนีดับเพลิง รวมถึง หน่วยจับสัตว์ร้ายต่างๆ เบอร์สถานนีตำรวจใกล้บ้าน เป็นต้น

เพราะบางทีเวลาเกิดเหตุการณ์เราจะ ตื่นเต้นทำไรไม่ถูกเลยปล. ขอฝากผู้ใหญ่ทุกท่าน ( คนที่อายุเยอะรวมถึงคนที่ร่างกายไม่แข็งแรง ) ให้ระวัง เรื่องของอุบัติเหตุโดยเฉพาะ การเดิน การลุกนั่งจากเตียง ให้ทำอะไรช้าๆ อย่ารีบร้อนถ้าไม่ไหวควรบอกญาติพี่น้อง

หรือไม่ก็คนใกล้ตัวแถมๆนั้น ส่วนญาติพี่น้อง ที่มีผู้สูงอายุ ควรดูแลอย่างใกล้ชิดนะคับ เข้าใจเราดูตลอด 24 ชม. ไม่ได้แต่ควร ดูให้เยอะที่สุดเพราะ ถ้าพลาดขึ้นมา เราจะเสียใจภายหลังสำหรับคนที่เป็นห่วงคุณยาย ตอนนี้คุณยายอาการดีขึ้นละคับ 🙏 ”

ล่าสุด อ้อย จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา ลูกสาวของ คุณยายมารศรี ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเข้าโรงพยาบาลอีกแล้ว พร้อมระบุข้อความว่า ” ช่วงนี้เลข 98 ออกฤทธิ์ แน่นหน้าอกมึนชาไม่มีแรง หาหมอวันละคน ” ซึ่งก็มีแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและขอให้คุณยายหายไวๆ

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:aoyjira

เรียบเรียงโดย:chuydaily