กุมภาพันธ์ 7, 2023

เวียร์ โพสต์แซวตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เพราะว่ามีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังยืนหนึ่งเรื่องคนอวดแฟนเลยละค่ะ เพราะมักจะออกมาอวดภาพความสวย ความเป็นธรรมชาติของแฟนสาวอย่างนางเอกสาว เบลล่า ราณี ตลอดๆ

แถมไม่ว่าจะในจอ หรือนอกจอก็ดูแลสาวเบลล่าอย่างดีจนหลายคนต้องออกปากเลยว่า ผู้ชายแบบพี่เวียร์ไม่ควรมีคนเดียวบนโลกจริงๆ ล่าสุด เจ้าตัวก็มีโมเมนต์ความฮามาฝากแฟนๆอีกแล้วหลังออกมาถ่ายรูปแซวตัวเองว่าหน้าเหมือนลูกชาย อย่าง น้องเวย์ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกชาย พร้อมแคปชั่นว่า “ผมไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองหน้าเหมือนหมาเท่านี้มาก่อนเลย…🤣🐶 ช่วงนี้ป๊าทำงานทุกวัน เวย์ดูแลตัวเองนะครับ อย่าดื้อกับพี่ๆที่ฟาร์มนะ ขอบคุณ @spartakennels ฝากลูกชายด้วยครับผม🙏🏼😍”

งานนี้ทำเอาสาว เบลล่า เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า 555555555 ส่วนแฟนๆนั้นก็แซวสนั่นเลยว่า ไม่จริงเวย์ป๊าหนีเที่ยวกะมามี๊..ที่เกาะเต่า..🤣🤣🤣🤣🤣 , ไม่จริงงงง ป๊าหนีเที่ยวเกาะเต่ากะมี๊เบลนะเวย์ ป๊าไม่ได้ทำงาน555555 ,เวลาเราเลี้ยงหมา มันมักจะมีคาแรคเตอร์บางอย่างที่คล้ายๆเจ้าของค่ะ … ยูงก็แอบหน้าเหมือนชิวาว่าที่บ้านเหมือนกัน 😂

แกงตัวเอง 555😂 , เฮียยย อย่าแกงตัวเองสิครับ😂 ,เห็นด้วยแบบบอกไม่ถูก😄😄😄❤️ ,😊😊❤️ ,เฮียเวียร์ และ ลูกชาย 🐶 ของเฮีย หล่อ น่ารักมากๆครับ , เฮียกะดายเว้าไปเลยๆน้อ😀,💙 , 😍😍😆😆 , ❤️❤️❤️❤️❤️

แหม งานนี้ทำเอาแฟนๆขำลั่นเลยละค่ะคนอะไรไม่รู้แซวตัวเองว่าหน้าเหมือน น้องหมา ก็ได้ด้วย ซึ่งเรื่องนี้แฟนๆบางคนก็บอกว่ามันเป็นเรื่องจริงนะคะเฮียที่เวลาเลี้ยงสัตว์แล้วจะมีคาแรคเตอร์ รวมถึงอะไรบางอย่างที่ทำให้เราคล้ายกัน

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มขวัญใจชาวเน็ตเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามตลอดแล้ว นอกจอยังเป็นพระเอกสายติดดินอีกด้วย เรียกได้ว่าแม้จะผ่านไปกี่ปีและมีชื่อเสียงขนาดไหนแต่ก็ยังติดดินและเข้าถึงง่ายเสมอ

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19

เรียบเรียงโดย : chuydaily