กุมภาพันธ์ 7, 2023

กุ๊บกิ๊บ โพสต์ภาพ น้องเป่าเปา เป็นนางนพมาศ ตอนไป-กลับ

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกสองสุดเเซ่บ ที่ยังคงความสวยไว้เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ตอนนี้เจ้าตัวก็ขอทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับลูกสาวอย่างน้องเป่าเปา เเละน้องเป่าเป้ย์อย่างเต็มที่ เเถมพี่สาวยังขออาสาดูเเลน้องสาวด้วยตัวเอง จนทำให้สาวกุ๊บกิ๊บอดที่จะเอ็นดูลูกสาวไม่ได้เลยค่า

นอกจากจะเป็นพี่สาวที่เเสนดีเเล้ว น้องเป่าเปายังมีพัฒนาการที่ฉลาดสมวัยเอามากๆ เเละยังเริ่มฉายเเววความสวยน่ารัก เหมือนกับเเม่กุ๊บกิ๊บเพิ่มมากขึ้นทุกวัน จนพี่ๆหลายคนต่างเเห่เข้ามาขอเป็นเเฟนคลับกันเพียบ

ล่าสุด สาวกุ๊บกิ๊บได้ออกมาเผยภาพลูกสาวในชุดไทย พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า* Full moon in November…🎊🌉❤️🙏🏻 แม่หญิงการะเปาคนเดิมเพิ่มเติมคือผมสั้น!!! #ลอยกระทงที่โรงเรียนจ้าาาาา #ggbbpp#เจ๊เปาบางพลี #นางเลือกเองทุกสิ่งอย่าง”

เเละต่อมาสาวกุ๊บกิ๊บยังออกมาเผยสภาพหลังจากเลิกเรียน ของลูกสาวที่ต้องบอกเลยว่าพีคมากๆ ไม่เหมือนกับตอนมาเลยค่า โดยสาวกุ๊บกิ๊บได้เผยว่า “*After school 😂😂😂😂 สภาพของแม่หญิงการะเปาหลังเลิกเรียน!!! #นี่สิลูกเมาคลีตัวจริง 🙄 #ggbbpp#เจ๊เปาบางพลี

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละเเฟนคลับของน้องเป่าเปาต่างเข้ามาคอมเมนต์ภาพนี้ขำกันใหญ่เลยว่า “55555 แม่หญิงไปออกรบเพื่อบ้านเมือง,พี่เปาาาแขนเสื้อไปเปื้อนอะไรมาลูกก 555555555

หมดสภาพยังไงความน่ารักก็ไม่หายไปเลยอ่ะ 💕,พอเย็นแล้วมักจะเยินค่ะม่ามี๊,เปาาาาา😂😂😂,ไปเรียนหรือไปสู้รบ 5555,อ้าว ตอนเช้ากับตอนเย็นคนละอย่างกันเลยอ่าพี่เปา😆💕,5555555555 เอ็นดู” ตอนมากัลตอนกลับช่างเเตกต่างกันจริงๆเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล: gggubgib36

เรียบเรียงโดย:chuydaily