กันยายน 30, 2022

ริต้า อุ้มท้อง 4 เดือน อ วดความเเซ่ บริมทะเล

หลังจากที่เเต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน นับวันความสวีทหวานของ สาวริต้า ศรีริต้า เเละสามีหนุ่มกรณ์ ณรงค์เดช ก็มีเเต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เเถมหลังเเต่งงานสาวริต้ายังได้ออกมาเผยโมเมนต์ทำอาหารให้สามีได้ทานด้วย ทำเอาหลายคนต่างเเห่เข้ามาเเซวคู่นี้กันเพียบ

เเต่หลังจากเเต่งงานกันไปได้ไม่นานสาวริต้าก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตนกำลังตั้งท้องลูกคนเเรกเเล้วค่า พร้อมทั้งเจ้าตัวยังคอยอัปเดตอายุครรภ์ให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ

นอกจากนี้สาวริต้ายังออกมาเผยวิธีการทานอาหารเพื่อสุขภาพ เพื่อให้ลูกน้อยได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ด้วย งานนี้เเม่ๆหลายคนต่างได้เคล็ดลับการดูเเลตัวเองจากสาวริต้าไปไม่น้อยเลย

ล่าสุด สาวริต้า ได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่จังหวัดภูเก็ต ออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด เเต่ถึงจะเป็นคุณเเม่เเล้ว สาวริต้าก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดวันพีชสีดำสุดเเซ่บมาใส่ โพสท่าชิวๆริมทะเล

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวริต้าต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวยกันสนั่นเลยว่า “🤗หุ่นดีมากค่ะ😍🖤🤟🏼,สวยมากเลยค่ะพี่ริต้า,ปังไม่ไหวเเล้วเเม่❤️,ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ,🖤🖤🖤สวยครับ,หูยคุณแม่หุ่นดีมากค่ะ😍”

ถึงจะตั้งท้องได้ 4 เดือนเเล้ว เเต่ความสวยความเเซ่บของคุณเเม่ ก็ยังไม่ลดลงเลยค่า มีเเต่จะเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ ดูเเลใส่ใจตัวเองดีสุดๆ ทริปนี้สาวริต้าปังไม่ไหวเเล้วค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen

เรียบเรียงโดย:chuydaily