มิถุนายน 1, 2023

ต้น โพสต์ล่าสุดหลัง แต้ว-ไฮโซณัย โชว์หวาน ทำชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ

ต้องบอกเลยว่าคู่นี้ตั้งเเต่เปิดตัวคบหาดูใจกัน ความสวีทหวานก็ยิ่งทวีคณูเพิ่มมากขึ้นทุกวันเลยค่า สำหรับสาวเเต้ว ณฐพร เเละไฮโซณัย ประณัย ถึงเเม้ว่าก่อนหน้านี้ทั้งคู่จะต้องเจอกับประเด็นดราม่าต่างๆเข้ามามากมายเเต่สาวเเต้วก็โนสนโนเเคร์กับสิ่งที่เกิดขึ้น เเละขอมูฟออนเดินหน้าจากคนรักเก่าอย่าง หนุ่มต้น อาชว์

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของหนุ่มต้นต่างก็เสียดายไปตามๆกัน เเต่เมื่อสาวเเต้วตัดสินใจเเล้ว ทางเเฟนคลับก็ยอมรับเเต่โดยดี เเถมยังอวยพรให้สาวเเต้วนั้นมีความสุขกับหนุ่มคนใหม่ด้วย

เเละตั้งเเต่ที่ทั้งคู่ออกมาเปิดตัว สาวเเต้วก็เริ่มที่จะลงภาพความสวีทหวานกับไฮโซณัยบ่อยขึ้นเรื่อยๆ เเถมยังมีภาพไปดินเนอร์ด้วยกันบ่อยๆ ทำเอาหลายคนถึงกับเขินในความมุ้งมิ้งของคู่นี้กันสุดๆ

เเถมเมื่อเร็วๆนี้ ไฮโซณัยยังออกมาเสิร์ฟความหวานด้วยการร้องเพลงคู่กับสาวเเต้ว ทำเอาสาวเเต้วถึงกับไปไม่เป็นนั่งเขินจนตัวบิดกันเลยทีเดียว เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าไฮโซณัยช่างขยันทำคะเเนนซะจริงๆ

ล่าสุด หนุ่มต้น ได้ออกมาโพสต์ภาพโปรโมทเพลงใหม่ให้กับวง season five เเต่การโปรโมทเพลงครั้งนี้คงจะไม่เป็นประเด็นถ้าเพลงนี้ไม่ได้ชื่อว่า #กับคนเก่าเธอทำเเบบนี้รึเปล่า ซึ่งหนุ่มต้นได้ออกมาโพสต์ในขณะที่ไฮโซณัย เพิ่งจะทำซึ้งร้องเพลงจีบสาวเเต้วนั่นเอง

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาส่งกำลังใจให้กับหนุ่มต้นกับเพียบ ทั้งๆที่การโพสต์สตอรี่ของหนุ่มต้นในครั้งนี้ อาจจะเป็นเเค่เรื่องบังเอิญเท่านั้น ซึ่งในความเป็นจริงเเล้วหนุ่มต้นก็อาจจะมูฟออนไปนานเเล้วค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:a_r_c_h

เรียบเรียงโดย:chuydaily