มิถุนายน 2, 2023

แม่ลิเดีย จับน้องเดมี่ ใส่กล่อง ชอบใจสุดๆ

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยๆ ขวัญใจของใครหลายๆ คน สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักร้องสาวเสียงทรงพลังอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว

แถมยังเป็นที่รักของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา แถมครอบครัวนี้

ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการับนเทิงที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงชื่นชอบครอบครัวนี้กันอย่างมากมายค่าาา

ล่าสุด สาวลิเดีย ได้ออกมาเผยความน่ารักของลูกสาวให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง ซึ่งเป็นคลิปที่สาวลิเดียจับลูกสาวใส่ในกล่อง และดูเหมือนว่าน้องเดมี่เองจะชอบใจมากๆ เลยค่ะ โดยสาวลิเดียได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“??ลังนี้มีแป๋ว @demi_deane #เด็กหญิงแป๋วแหวว #DailyDoseofDemiDeane” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า หลงรักวันละล้านรอบ งุ้ยยยย❤️❤️❤️ , โอ้ยยยน่ารัก?❤️ , พูดแล้ว???? ,

โอ้ยย เจอที่ไหน จะยกกลับบ้านเลยกล่องนี้❤️? , ใครมาส่งสินค้านี้อยากได้คนในลังอยากหอมซักฟอด , แป๋วแหวว น่ารัก รักหนูจัง????? ,น่ารักจังค่ะ , พูดเก่งแล้วเจ้าเเป๋ว โอ้ยเอ็นดูน่าทั่ง???? , พอเห็นแป๋วแล้วต้องอมยิ้มทุกครั้ง? , 5555555ตด!! , แป๋วแหววน่ารัก? , ???ของขวัญอันล้ำค่า

น่ารัก น่าเอ็นดูมาก!

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily